TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ CHIA SẺ VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VỀ NGÀNH KHÁCH SẠN

Ngày 24/11/2020, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã có buổi chia sẻ tại Trường Đại học Ngoại Thương – Hà Nội với các tân sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị Khách sạn – cũng là năm đầu tiên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội mở chuyên ngành này.

Tại buổi chia sẻ, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ giới thiệu về nội dung tổng quan ngành khách sạn cũng như về các nhà vận hành, các thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cũng dành thời gian chia sẻ với các bạn sinh viên về những nội dung thú vị của ngành khách sạn trên thế giới và tại Việt Nam, về sự phát triển của các loại hình bất động sản – du lịch – nghỉ dưỡng mới trên thế giới. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ giới thiệu về các dự án khách sạn của Tập đoàn Alphanam, mang đến cho sinh viên góc nhìn cụ thể hơn về sự phát triển của lĩnh vực bất động sản nước nhà.

Trao đổi với các tân sinh viên về định hướng công việc, nghề nghiệp cũng như cơ hội làm việc, phát triển trong ngành khách sạn, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ khẳng định, có rất nhiều hướng đi trong ngành khách sạn. Điều các tân sinh viên cần làm là tập trung bổ sung những kĩ năng cần thiết như đọc sách, trau dồi ngoại ngữ, đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát huy, cải thiện.

Buổi trao đổi kết thúc trong sự phấn khởi của các tân sinh viên. Trong tương lai, sẽ có nhiều hơn nữa các buổi chia sẻ với sinh viên từ Alphanam Group, mở ra nhiều hơn nữa sự kết nối giữa môi trường học thuật và môi trường thực tế tại doanh nghiệp, đồng thời giới thiệu về hình ảnh của Alphanam Group và các dự án đầu tư – khai thác Khách sạn – Du lịch của Tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin