TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH NHẬT VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ THAM DỰ HỘI THẢO “BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU TRONG THỜI BÌNH THƯỜNG MỚI”

Sáng ngày 15/3/2021, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã đại diện Alphanam Group tham dự Hội thảo “Bứt phá để dẫn đầu trong thời bình thường mới” được tổ chức tại Khách sạn Grand Vista Hà Nội. Hội thảo do Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) và Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

Tham dự Tọa đàm “Giá trị bình đẳng – Đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển bền vững và bứt phá trong thời kỳ bình thường mới”, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã cùng các diễn giả thảo luận về những yếu tố thiết yếu giúp doanh nghiệp vững vàng “vượt sóng vươn xa” trong thời kỳ biến động.

Khi được hỏi về vị trí của Chứng chỉ EDGE MOVE trong lộ trình phát triển của Alphanam, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật chia sẻ: “Để phát triển một doanh nghiệp, có hai yếu tố quan trọng: Thứ nhất là văn hóa doanh nghiệp, thứ hai là môi trường làm việc bình đẳng cho tất cả CBNV. Chứng chỉ EDGE MOVE là bước đi quan trọng, là một trong những yếu tố cơ bản giúp chúng tôi có nền tảng để phát triển bền vững”.

Đồng thời, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật cũng nhấn mạnh về các chính sách mà Alphanam đã áp dụng nhằm thúc đẩy bình đẳng giới, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đa dạng, bao trùm, để từ đó giúp người lao động có cơ hội tiếp cận nguồn lực ở mọi cấp độ: Chính sách tuyển dụng, thăng tiến công bằng không phân biệt nam nữ hay độ tuổi, cơ chế tạo điều kiện cho người lao động hoàn thành công việc một cách tốt nhất…

Đặc biệt, tại Hội thảo, Madame Hà Thu Thanh – Chủ tịch VBCWE, Chủ tịch Hội đồng thành viên Deloitte Việt Nam và ông Andrew Barnes – Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam đã trao Chứng chỉ bình đẳng giới toàn cầu cho Alphanam Group. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đại diện cho Alphanam nhận Chứng chỉ EDGE cấp độ MOVE do Madame Hà Thu Thanh và Mr. Andrew Barnes trao tặng.

Alphanam Group là một trong 10 đơn vị tiên phong của Việt Nam tham gia đánh giá về bình đẳng giới, đặc biệt Alphanam là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản – du lịch đạt được Chứng chỉ EDGE cấp MOVE. Việc nhận được Chứng chỉ EDGE MOVE thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo Alphanam trong việc xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, gắn kết đội ngũ, từ đó giúp Alphanam phát triển bền vững và tiếp tục bứt phá để dẫn đầu. Alphanam đã biến khẩu hiệu thành hành động và biến hành động thành hiệu quả!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin