TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH NHẬT THAM DỰ DIỄN ĐÀN QUỐC GIA – “NÂNG TẦM KỸ NĂNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM”

Ngày 15 – 16/11/2019, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã tham dự Diễn đàn “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam” với chủ đề “Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đây là diễn đàn lớn nhất từ trước tới nay trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp với nội dung về kỹ năng lao động Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên, Chính Phủ, Thủ tướng Chính phủ tổ chức, chủ trì 1 diễn đàn về kỹ năng lao động tại Việt Nam. Tham dự Diễn đàn có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và hơn 1.500 đại biểu bao gồm đông đảo các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có sử dụng nhiều nhân lực, các chuyên gia về giáo dục…

Trong khuôn khổ Diễn đàn, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã đại diện cho Alphanam Group cùng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ký biên bản ghi nhớ hợp tác, cam kết phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho người lao động.

Hoạt động thực tiễn này chính là minh chứng cho tầm nhìn và quyết tâm của Alphanam Group trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để không chỉ phục vụ cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn đóng góp vào sự phát triển của chất lượng người lao động Việt Nam và nền kinh tế nước nhà.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin