TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH NHẬT – DẤU ẤN NGƯỜI THỦ LĨNH

Năm 2020 được xem là năm “bản lề” của đổi mới và bứt phá. Trải qua một năm với rất nhiều biến động, Alphanam vẫn vững vàng vượt qua những khó khăn và tiến bước. Với những CBNV đang làm việc dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của người “thủ lĩnh” trẻ – Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật – anh không chỉ là người “truyền lửa” cho những quyết tâm, mà còn là một người tiên phong với tinh thần “Đi trước một bước”, dẫn dắt những con người Alphanam trong từng hành động.

TRÍ TUỆ

Năng lực xuất sắc là một trong những phẩm chất gây ấn tượng nhất của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Anh luôn nhìn thấy cơ hội ở những nơi tưởng chừng như không có cơ hội, chủ động trong mọi tình huống, quyết đoán trong mọi quyết định và tạo sự yên tâm tuyệt đối dành cho các CBNV.

Nhắc đến Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Mr. Lê Trung Đức – Chuyên viên Phòng Chất lượng Đào tạo chia sẻ: “Với tôi, Tổng Giám đốc là một người anh đáng mến, một lãnh đạo có tâm và có tầm”.

Mr. Lê Trung Đức (ngoài cùng bên phải) – Chuyên viên Phòng Chất lượng Đào tạo

ĐÔI TAI

Dưới góc độ chuyên môn, Mr. Tạ Xuân Thành – Phó Ban Công nghệ thông tin nhìn nhận: “Tôi nghĩ rằng Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật luôn rất thức thời trong việc đề cao ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là sẵn sàng áp dụng công nghệ và giải pháp mới để từ đó đưa Alphanam trở nên chuyên nghiệp hơn, thích ứng tốt hơn và thành công hơn”.

Với 2 năm làm công việc trợ lý Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Ms. Lê Thị Hoa bày tỏ: “Đặc biệt, trở thành một người “biết lắng nghe” là điều mà tôi muốn học hỏi từ Tổng Giám đốc, bởi đó là điều tôi luôn hướng đến không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống của mình”.

Ms. Lê Thị Hoa (ngoài cùng bên phải) – Trợ lý trực tiếp của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Không chỉ vậy, đối với rất nhiều CBNV Alphanam, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Mr. Trần Tuấn Anh – Trưởng Phòng Nội thất hồi tưởng lại: “Điều khiến tôi ấn tượng nhất trong những chuyến đi dài chính là nguồn năng lượng từ Tổng Giám đốc Minh Nhật, sự năng nổ và nhiệt thành ấy đã khiến chúng tôi có thêm động lực hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, Tổng Giám đốc luôn sắp xếp quy trình cho Tập đoàn một cách bài bản, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng”.

Mr. Trần Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) – Trưởng Phòng Nội thất

PHẨM CHẤT NGƯỜI THỦ LĨNH

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải từng khẳng định về tinh thần của người Alphanam: “Khi gặp khó khăn không lùi bước, kiên quyết không bỏ cuộc”, và Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật – người thủ lĩnh của Tập đoàn Alphanam đang là người tiên phong trong việc biến những thử thách thành sự tự hào lớn lao. Với Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, chọn tấn công trước thách thức nghĩa là chọn để dấn thân. “Tôi ấn tượng với quan điểm rằng người lãnh đạo không phải người đứng đằng sau để thúc giục nhân viên mà chính là động viên, khích lệ, định hướng nhân viên đạt được mục tiêu đã đề ra, phù hợp với mục tiêu chung của tổ chức của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật.” – Ms. Mai Hoàng Yến – Trưởng Phòng Hành chính chia sẻ.

Ms. Mai Hoàng Yến (thứ 3 từ trái sang) – Trưởng phòng Hành chính

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật từng nói: “Một Alphanam Group hùng mạnh và bền vững sẽ được xây từ chính tinh thần và hành động của toàn thể thành viên gia đình Alphanam”. “Không lùi bước” – đó chính là kim chỉ nam giúp người Alphanam đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, nối dài con đường lịch sử của Tập đoàn bằng thành quả vững chắc được kết thành nên từ những giờ miệt mài lao động. Người Alphanam đã và đang nỗ lực từng ngày trên hành trình cùng Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Ban Lãnh đạo chinh phục những mục tiêu lớn, để Tập đoàn Alphanam không chỉ dẫn đầu trong những lĩnh vực mình tham gia, mà còn khẳng định được vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế hoạt động năng nổ và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin