THƯ VIỆN SÁCH ALPHANAM ĐANG ĐƯỢC LẤP ĐẦY

Sau hơn một tháng phát động chương trình quyên góp sách “Sẻ chia tri thức, vững bước tiên phong”, BTC đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình của toàn bộ CBNV trong Tập đoàn. Hàng trăm cuốn sách hay, bổ ích với nhiều thể loại phong phú đã có mặt tại “Thư viện sách Alphanam”.

Thành lập “Thư viện sách Alphanam” là một ý tưởng trong cuộc thi “Vì một Alphanam Tiên phong – Năng động – Hiệu quả” tổ chức năm 2018, được áp dụng vào thực tế với mục đích xây dựng và phát triển văn hóa đọc, nâng cao tri thức, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của toàn thể CBNV trong Tập đoàn đồng thời củng cố vai trò quan trọng của những cuốn sách với người Alphanam.

Chỉ sau hơn một tháng phát động, BTC đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của các tập thể, cá nhân. Gần 300 cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, kĩ năng sống, giáo dục, kinh tế, sách ngoại văn… sẽ góp phần tăng thêm kiến thức, nâng cao trình độ mỗi cá nhân.

Ban tổ chức mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến từng cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho chương trình. Thư viện sách Alphanam hi vọng sẽ trở thành địa điểm quen thuộc của bất cứ ai trong đại gia đình Alphanam, là nơi có thể tìm được những cuốn sách hay và bổ ích, cùng nhau lan tỏa tình yêu sách rộng khắp.

Vị trí thư viện: Tầng 1, quầy Alphanam Lounge.

Cách thức mượn sách: CBNV đều có thể mượn sách từ Thư viện bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin