THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 “YOU CAN!”

Đại gia đình Alphanam thân mến,

Ngày 20/10 hàng năm là một ngày rất ý nghĩa, ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam. Và với Người Alphanam, đây sẽ là dịp đặc biệt để cánh mày râu gửi đến “phái đẹp” của Alphanam Group những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 20/10 năm nay, Alphanam Group dành tặng một nửa xinh đẹp của Đại gia đình chương trình đặc biệt mang tên “You can!”, với thông điệp: “Ngồi ghế lái hay ghế phụ trên chuyến xe đời mình, chính là do lựa chọn của bạn. Hãy tin rằng bạn có thể phát triển bản thân trong thành công và hạnh phúc”.

Ban tổ chức xin mời toàn thể thành viên của Đại gia đình Alphanam sẽ cùng tham gia sự kiện đặc biệt này. Cánh mày râu của Alphanam trên khắp mọi miền hãy cùng tham gia đầy đủ để gửi đến phái đẹp của chúng ta những lời hay ý đẹp đầy ý nghĩa. Và đặc biệt một nửa xinh đẹp của Alphanam hãy thật lung linh và đón chờ ngày 20/10 tới nhé.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian tổ chức: 10:00 – 11:30 ngày 20/10/2021

Hình thức: Tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Link zoom tham dự sự kiện sẽ được Ban tổ chức gửi đến gia đình Alphanam 01 ngày trước khi chương trình diễn ra.Rất mong được gặp mọi người tại sự kiện!

Trân trọng,

Ban tổ chức.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ALPHANAM Group TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI ĐẠI GIA ĐÌNH ALPHANAM THAM DỰ sỰ KIỆN TRỰC TUYẾN CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 can You 10H00 -11H30, THỨ 4 NGÀY 20.10.2021 NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐÓN sỰ XUẤT HIỆN CỦA MỘT DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT NHỮNG TIẾT MỤC ĐẬM CHẤT ALPHANAM NHỮNG MÓN QUÀ NGHĨA TRAO TẶNG CBNV NỮ Hẹn gặp gia đình Alphanam THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, LIÊN HỆ: Ms. Phan Hà 098 790 hapt.alf@alphanam.com'
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin