THANG MÁY FUJIALPHA RA MẮT BỘ SƯU TẬP “PHONG THỦY NGŨ HÀNH”

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập “Sắc màu biển khơi”, thương hiệu thang máy FUJIALPHA tiếp tục ra mắt thị trường một bộ sưu tập thiết kế cabin mới trong tháng 11 mang tên “Phong thủy ngũ hành”.

VƯỢNG KHÍ SINH TÀI

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều được phân chia theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các yếu tố ngũ hành có những tác động sâu sắc đến cuộc sống, bao gồm cả tài vận và sức khỏe của con người. Trong kiến trúc, phong thủy ngũ hành từ lâu đã được ứng dụng một cách rộng rãi để các công trình xây dựng có thể mang tới những nguồn năng lượng tích cực, hòa hợp với tâm hồn và cuộc sống của con người.

Tại Việt Nam, phong thủy là vấn đề được mọi gia chủ quan tâm. Cách bố trí vật dụng dù là nhỏ nhất trong ngôi nhà đều cần được tính toán để mang đến vượng khí, sức khỏe và bình an. Ở những công trình hiện đại, các yếu tố phong thủy gắn liền với thang máy cũng có vai trò ngày một quan trọng. Ngoài những tiêu chí cốt lõi như vị trí, hướng lắp đặt… thì các gia chủ ‘kĩ tính” còn rất để ý đến các chi tiết bên trong cabin bao gồm màu sắc, vật liệu cấu thành và họa tiết trang trí. Xu hướng chung là gia chủ sẽ chọn những vật liệu, màu sắc và họa tiết phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình nhưng đồng thời cũng muốn bổ sung thêm những chi tiết riêng, để chiếc thang máy thực sự mang dấu ấn khác biệt so với các sản phẩm đại trà trên thị trường.

Bộ sưu tập “Phong thủy ngũ hành” là những gợi ý thiết kế cabin được FUJIALPHA nghiên cứu kĩ lưỡng để giới thiệu với khách hàng trong dịp cuối năm 2021

Tất nhiên, không phải thương hiệu thang máy nào cũng đáp ứng được yêu cầu “cá nhân hóa” thiết kế cabin. Ngay cả đối với các sản phẩm nhập ngoại đắt tiền thì sự lựa chọn thiết kế cabin để thật phù hợp với yêu cầu phong thủy, hợp với bản mệnh ngũ hành cũng là điều tương đối khó khăn (do sự khác biệt về văn hóa, nhất là các thương hiệu nhập khẩu từ châu Âu).

FUJIALPHA là thương hiệu thang máy hiếm hoi trên thị trường cung cấp cho khách hàng đặc quyền tùy chỉnh thiết kế cabin theo ý thích. Không những vậy, hãng thang máy hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2005 này còn chuẩn bị sẵn các mẫu thiết kế theo từng chủ đề để “gợi ý” cho khách hàng. Tháng 11 này, FUJIALPHA tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập “Phong thủy ngũ hành” với những thiết kế được tính toán cẩn trọng về màu sắc, vật liệu và các họa tiết trang trí cho mỗi cung mệnh khác nhau.

Một thiết kế dành cho mệnh Kim với những đường nét sắc sảo, quý phái để thể hiện tính cách và tâm hồn của người mang cung mệnh này 

Bộ sưu tập “Phong thủy ngũ hành” được mô tả là những thiết kế sẽ tạo nên cảm xúc độc đáo dựa trên nguồn cảm hứng: Vĩnh cửu như Kim, Sắc sảo như Mộc, Long lanh như Thủy, Mê hoặc như Hỏa, Huyền bí như Thổ.

MUA THANG MÁY PHẢI TRỌN VẸN AN TÂM

Theo ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng giám đốc FUJIALPHA thì sau thành công của 2 bộ sưu tập “Sắc màu biển xanh” và “Phong thủy ngũ hành” vừa qua, thì trong những tháng tới đây thương hiệu thang máy này sẽ tiếp tục ra mắt thêm những bộ sưu tập mới hứa hẹn sẽ rất ấn tượng.

“Với FUJIALPHA, mỗi thiết kế đều sẽ mang đến linh hồn cho sản phẩm. Những chiếc thang máy của chúng tôi không chỉ là sản phẩm được sản xuất đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe mà còn phải mang vẻ đẹp, sự tinh tế và hòa hợp về tinh thần để đồng hành trong không gian sống của khách hàng trong rất nhiều năm” – Ông Phú cho biết.

Là hãng thang máy có sự bứt phá mạnh mẽ, khẳng định sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường, FUJIALPHA không chỉ cung cấp các sản phẩm thang máy chất lượng tương đương hàng ngoại nhập mà còn gây ấn tượng với các dịch vụ hàng đầu về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp thang máy.

FUJIALPHA đang có những gói quà tặng hấp dẫn và ý nghĩa trong tháng 11 dành cho ngành giáo dục

Quy trình bảo trì 7 bước của FUJIALPHA đã nổi tiếng trên thị trường và gần như đã trở thành hình mẫu tiêu chuẩn của công tác bảo trì thang máy. Hệ thống trung tâm kỹ thuật của hãng cũng được trải khắp các tỉnh thành, không chỉ phục vụ khách hàng đang sử dụng thang máy FUJIALPHA mà còn sẵn sàng hỗ trợ mọi sự cố về thang máy khác. Điều này càng mang đến sự an tâm dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của FUJIALPHA.

Được biết, cùng với việc ra mắt bộ sưu tập “Phong thủy ngũ hành”, FUJIALPHA hiện đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá và tặng các gói dịch vụ kiểm tra, bảo trì miễn phí để khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất của hãng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin