THÁI LAN: ĐIỂM ĐẾN CHO GẦN 500 NHÀ PHÂN PHỐI SƠN KANSAI ALPHANAM

KHÁM PHÁ TRỌN VẸN NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA THÁI LAN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP KANSAI PAINT NGAY TRONG NGÀY ĐẦU NĂM CHÍNH LÀ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT KANSAI ALPHANAM DÀNH TẶNG CHO CÁC ĐẠI LÝ ĐẠT CHỈ TIÊU KINH DOANH TRONG NĂM 2017. VỚI SỰ THAM GIA CỦA GẦN 500 NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN TỪ MỌI MIỀN VIỆT NAM, CHUYẾN ĐI ĐỂ LẠI NHỮNG ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP DÀNH CHO ĐỐI TÁC.

Với con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời, thiên đường Thái Lan luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho đoàn du lịch đến từ Kansai Paint Việt Nam. Thành phố Bangkok, nơi dành cho các tín đồ shopping có thể thỏa sức mua sắm tại Siam Paragon, Sukhumvit, chợ cuối tuần Chatuchak… Phố biển Pattaya lại thu hút bởi sự tuyệt diệu của bãi biển cát trắng, nước biển trong xanh và trải dài vô tận… Thưởng thức những món ăn đặc sắc của nền văn hóa Thái nhiều màu sắc…

Với thông điệp “Kansai Paint – 100 năm điểm tô thế giới” – Chuyến du lịch khai xuân quốc tế vừa qua chính là sự tri ân sâu sắc của Sơn Kansai dành cho đối tác khách hàng tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để quý khách hàng gắn kết mạng lưới phân phối, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu thêm về sản phẩm và hướng tới tinh thần đoàn kết vì sự phát triển chung của Kansai Paint tại Việt Nam.

Chương trình tri ân năm nay đậc biệt hơn bởi sự tham dự của Ông Nobuyuki Kotani – Giám đốc điều hành Kansai Paint khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Ông Yasuhiro Nakagawa – Giám đốc điều hành Kansai Paint Thái Lan và Ông Chan Chee Meng – TGĐ công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam Việt Nam, thể hiện sự tri ân đối với niêm tin mà các nhà phân phối dành cho thương hiệu sơn Kansai.

Với 5 ngày 4 đêm khám phá “Xứ sở chùa vàng Thái Lan”, chương trình Du xuân Quốc tế của Kansai Alphanam đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, khởi đầu năm 2018 với nhiều thành công hơn nữa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin