“VUI HỘI TRĂNG RẰM” – TẾT TRUNG THU ẤM ÁP DÀNH CHO ALPHANAM NHÍ

Sau một năm dịch bệnh khiến các bạn nhỏ không được gặp chú Cuội và chị Hằng, năm nay, chương trình “Vui hội trăng rằm” mang lại cho các “Alphanam nhí” một Tết Trung thu ấm áp, rộn ràng và nhiều ý nghĩa

Tết Trung thu là một trong những dịp Tết cổ truyền đặc biệt và ý nghĩa, đây là một ngày tết được các bạn nhỏ rất mong đợi. Vì vậy chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2022 đã thu hút được nhiều sự tham gia của các bậc phụ huynh và các Alphanam nhí.

Tại chương trình, chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Phó Chủ tịch Công đoàn Alphanam đã thay mặt Tập đoàn gửi lời chúc đến các bé, chúc các bé luôn luôn vui vẻ, yêu đời và tận hưởng chương trình một cách “chill” nhất.

Phần 1 của chương trình là những trải nghiệm tô vẽ mặt nạ, làm đèn ông sao, nặn bánh trung thu, những trò chơi dân gian quen thuộc như ô ăn quan, nhảy lò cò, ném vòng cổ chai. Những nét tươi vui, thích thú hiện rõ trên những gương mặt trẻ thơ của các bé.

Các " Alphanam nhí" trải nghiệm làm đèo ông sao
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam

Phần 2 mở đầu với tiết mục múa lân sôi động cùng sự xuất hiện của ông Địa – nhân vật thường xuất hiện trong các tác phẩm dân gian mà các bé thường đọc. Nối tiếp sau đó, màn ảo thuật đặc sắc đã góp phần tăng thêm không khí hân hoan, náo nhiệt cho ngày hội trăng rằm. Ảo thuật gia mời các Alphanam nhí lên sân khấu, trực tiếp tham gia các tiết mục để tạo nên trải nghiệm đáng nhớ, độc nhất vô nhị dành cho các bé. 

Những trò chơi, câu đố vui nhộn cùng nhiều phần quà hấp dẫn đã kết thúc sự kiện “Vui hội trăng rằm” một cách viên mãn trong tiếng cười, trong niềm hân hoan không chỉ của các Alphanam nhí mà còn của các bậc phụ huynh tham gia chương trình.

Hi vọng rằng, chương trình “Vui hội Trăng rằm” đã để lại trong ký ức các bạn nhỏ kỷ niệm đáng nhớ với một Tết Trung thu năm 2022 ý nghĩa với Alphanam. Chúc các mầm non tương lai của Alphanam luôn luôn học giỏi, vâng lời cha mẹ và có thật nhiều ước mơ hoài bão trong cuộc sống.

Đọc thêm: Tin tức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin