TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA NGƯỜI ALPHANAM

Với những CBNV tham gia các dự án trên toàn quốc của Alphanam, trong cả năm, có lẽ số ngày đi công tác nhiều hơn bất cứ dịp nghỉ lễ nào. Anh/Chị sẵn sàng tham gia các miền dự án khi được ban lãnh đạo tin tưởng và giao trọng trách.

Alphanam ngày càng phát triển vươn mình ra biển. Để có được thành công này, bao năm qua, từ những năm chủ yếu làm thầu cơ điện đến các dự án BĐS lớn thời gian gần đây, chúng ta có biết bao dự án tại các tỉnh thành trên cả nước. Và để thực hiện tốt nhất, Ban lãnh đạo luôn tin tưởng giao trọng trách cho những nhân sự nguồn của Công ty tham gia giám sát và triển khai, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tại địa phương, mang đến sức cạnh tranh của Tập đoàn trên thương trường. Và Tết chính là khoảng thời gian để trở về…

Với mỗi người chúng ta, việc đi công tác vài ngày đã thấy nhớ và muốn trở về nhà. Nhưng có những người Alphanam, họ đi miết cả tuần, cả tháng trong năm… Thời gian sống cùng đồng nghiệp có lẽ nhiều hơn thời gian dành cho gia đình.

Nếu bạn đã từng đến ban quản lý dự án Golden City An Giang tại miền Tây, bạn sẽ gặp rất nhiều CBNV của Alphanam là người miền Bắc hiện đang làm việc tại đây. Thấu hiểu những vất vả của việc phải công tác xa gia đình trong thời gian dài và liên tục, ban lãnh đạo cũng đã đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ cho cuộc sống ngay tại dự án. Tuy nhiên, Tết vẫn là khoảng thời gian để trở về bên gia đình.

Và đâu chỉ riêng có An Giang, Alphanam còn biết bao dự án tại các tỉnh. Đó là Công viên văn hoá Mường Hoa tại Sapa, Luxury Apartment tại Đà Nẵng… Nơi đâu cũng có những CBNV là người từ Trụ sở Hà Nội được cử đến làm việc, theo sát, quản lý tiến độ cũng như chất lượng các hạng mục công trình. Càng đến gần Tết, nỗi niềm mong ngóng những ngày đoàn viên của các anh/chị trở nên mạnh mẽ hơn.

Tết thực sự có ý nghĩa hơn bao giờ hết…

Đó là cuộc đoàn viên cùng những người thân trong gia đình Alphanam, những người đồng nghiệp gắn bó trong công việc. Dù không gặp mặt song luôn hỗ trợ hết mình, tương hỗ lẫn nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Được cùng chung vui trong buổi tiệc cuối năm được chuẩn bị kĩ lưỡng, cùng nâng ly chúc mừng cho một năm đã qua với biết bao nỗ lực…. Và những câu chuyện vui sẽ được nhân dài mãi…

Tết. Đó là dịp để mỗi người trong chúng ta trở về bên gia đình. Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, sẵn sàng gói tiễn biệt năm cũ đi với biết bao hi vọng cho một năm mới bình an và sức khoẻ. Đó là niềm vui sum họp bên mâm cơm chứa biết bao tình, cùng nhau đón mừng ngày đầu tiên của một năm mới bên người thân yêu.

Tết thực sự đang đến rất gần. Và gia đình Alphanam tại Hà Nội thực sự đang mong chờ những người thân cùng về bên bữa tiệc Tất niên đầm ấm để cùng nhau chia sẻ những thành công trong năm vừa qua, chúc nhau một năm mới với vạn điều may mắn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin