TẤT NIÊN ẤM CÚNG CÙNG GIA ĐÌNH ALPHANAM Ở MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Những ngày tháng cuối cùng của Kỷ Hợi đang trôi nhanh, công việc của một năm cũng đã dần kết thúc, gia đình Alphanam trên mọi miền tổ quốc đang cùng nhau nâng ly chúc mừng thành quả của một năm qua.

Ngày 06/01/2020, song song việc tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Altara Residences, Foodinco Quy Nhơn đã tổ chức buổi tất niên ấm cúng để tổng kết năm 2019 và chào đón xuân 2020. Chương trình đã diễn ra hết sức đầm ấm và vui vẻ, các ca khúc về xuân vang lên tạo không khí vui tươi và sôi động. Đặc biệt, nhân dịp này, ông Vũ Xuân Thiện – Chủ tịch HĐQT công ty CP Foodinco Quy Nhơn đã trao thưởng cho BQLDA Altara Residences vì đã hoàn thành tiến độ hạng mục cất nóc dự án Altara Residences.

Cùng chung không khí đó, ngày 10/1 vừa qua, các thành viên gia đình Alphanam Group tại Đà Nẵng cũng đã có một buổi tất niên vui vẻ trong không gian ấm áp cùng sự tham gia của Mr. Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Alphanam Group, Ms. Đỗ Thị Minh Anh – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Công ty CP Alphanam E&C, Mr. Nguyễn Minh Nhật – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Alphanam E&C, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT, CEO Công ty CP địa đốc Foodinco cùng một số thành viên BLĐ Tập đoàn.

Tại buổi tiệc, cuộc thi Celebration Night, chương trình bốc thăm trúng thưởng và King & Queen of the Night cũng đã được tổ chức mang đến cho các thành viên tham dự một buổi tối đầy sôi động và hào hứng.

Tại An Giang, chương trình tất niên cũng đã được tổ chức vào ngày 14/01 tại Nhà hàng – Khách sạn Long Xuyên. Buổi tiệc là lúc để các thành viên Alphanam tại đây cùng nhau nhìn lại chặng đường 2019 cùng những thành quả đã gặt hái được, chúc mừng nhau và cùng hứa hẹn một năm mới 2020 thật thành công.

Sắp tới đây, ngày 18/1 (tức ngày 24 âm lịch), buổi tất niên ấm cúng của Tập đoàn sẽ được tổ chức tại nhà hàng Trống Đồng Cảnh Hồ với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo cùng 500 thành viên gia đình Alphanam cùng nhiều chương trình hấp dẫn như: Alphanam’s Got Talent, trao giải thưởng nhân viên xuất sắc, Giám đốc/ Phó giám đốc dự án xuất sắc, Trưởng/Phó phòng xuất sắc và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đến từ Ban lãnh đạo.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin