TẬP ĐOÀN ALPHANAM VÀ TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH TIẾN HÀNH GẶP GỠ TRAO ĐỔI HỢP TÁC

Sáng ngày 3/9/2020, BLĐ Alphanam và BLĐ Tân Hoàng Minh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác tại tòa nhà D’. Palais Louis (Cầu Giấy, Hà Nội).

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải giới thiệu, tập đoàn Alphanam bao gồm nhiều công ty thành viên, hoạt động độc lập, hiện Alphanam đang tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Sản xuất công nghiệp; Bất động sản và Khách sạn & Dịch vụ.

Với chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào việc phát triển những dự án bất động sản và khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Tập đoàn Alphanam đã hợp tác cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Ri-Yaz Hotels & Resorts… để triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên khắp cả nước, điển hình hiện nay là khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng được vận hành bởi Marriott International và khách sạn Altara Suites Đà Nẵng được vận hành bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts… Bên cạnh đó, Alphanam còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: Thang máy FUJIALPHA; Sơn Kansai-Alphanam; Thiết bị vệ sinh TOTO…

Trao đổi với BLĐ hai tập đoàn, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới. Đơn cử như Tân Hoàng Minh sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm do Alphanam sản xuất và cung cấp vào các tòa nhà do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng nhấn mạnh, cả Alphanam và Tân Hoàng Minh có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là tư duy và nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu. Đồng thời cũng hy vọng, sau buổi trao đổi, 2 tập đoàn sẽ đi đến hợp tác cùng phát triển, mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin