TÂM SỰ NGƯỜI TRỰC TẾT CỦA FUJIALPHA – “NGƯỜI ĐI GIEO LỘC ĐẦU NĂM”

Tết là thời điểm mà người người, nhà nhà sum họp quây quần nhưng trong một xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là trong ngành dịch vụ thì không hiếm người phải “hy sinh” niềm vui cá nhân để làm việc xuyên kỳ nghỉ. Tại FUJIALPHA cũng thế…

Nếu nhìn vào lượng thang máy được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì của FUJIALPHA chăm sóc trong cả năm 2021 lên đến hơn 15.000.000 lượt thì bất cứ ai cũng hiểu, khối lượng công việc mà họ phải đảm nhận lớn tới cỡ nào. Và nếu như FUJIALPHA không trực Tết, thì ngần ấy khách hàng sẽ phải làm sao nếu không may có sự cố, trục trặc bất ngờ trong dịp đầu năm?
Xuân Nhâm Dần này cũng thế, FUJIALPHA ngay từ tháng 12/2021, giữa bộn bề những công việc hàng ngày, đã phải sớm tính toán, phân bổ nguồn lực nhằm chuẩn bị cho kế hoạch “trực chiến” trong những ngày Tết.

Ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng giám đốc FUJIALPHA cho biết: “Đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi luôn tâm niệm rằng, trực Tết chỉ là tạm dời lại những niềm vui cá nhân để bản thân mình sắm vai những người mang niềm vui, mang lộc đến đầu Xuân cho khách hàng. Bạn biết đấy, thang máy mà có trục trặc gì trong năm mới thì sẽ bất tiện lắm, và mình giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất tiện ấy là một việc tốt về rất nhiều mặt!”

Kỷ niệm trực Tết mà đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì của FUJIALPHA nhớ nhất có lẽ là vào thời điểm Giao thừa xuân Canh Tý cách đây đúng 2 năm. Hôm ấy, cơn mưa rào bất thường vào tối và đêm 30 Tết (tức 24/01/2020 dương lịch) trên địa bàn Hà Nội đã gây bất ngờ cho nhiều người. Do lượng mưa lớn và kéo dài đã dẫn đến tình trạng ngập lụt ở một loạt các tuyến phố của Hà Nội, kéo theo cảnh nhiều gia đình và khu chung cư đang sử dụng thang máy gặp sự cố do nước tràn vào hố pít hay phòng máy bị hắt nước.

Không quản ngại trời mưa, đường ngập, nhưng ngay khi nhận được thông báo của khách hàng về sự cố thang máy, nhân viên bảo trì của FUJIALPHA đều nhanh chóng lên đường xử lý sự cố. Dù vậy, do nhiều khách hàng gặp sự cố trong cùng một khoảng thời gian nên không chỉ những nhân viên được phân công trực đêm Giao thừa mà toàn bộ nhân viên đang có mặt quanh khu vực Hà Nội đều được huy động đi hỗ trợ khách hàng sửa thang. Với quyết tâm không để một cây thang nào ngừng hoạt động vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, FUJIALPHA đã thực sự dốc toàn lực, không chỉ sửa chữa các thang máy mang thương hiệu FUJIALPHA mà còn tất cả các loại thang khác cần hỗ trợ. Trước giao thừa ít phút, toàn bộ các sự cố thang máy đều được xử lý và khắc phục triệt để, 100% các thang máy đều hoạt động ổn định, an toàn đảm bảo việc di chuyển cho khách hàng trong năm mới.

“Hy vọng là năm nay, những chiếc thang máy dù là ở công trình nào cũng hoạt động ổn định để người người, nhà nhà đều có thể an tâm đón Tết. FUJIALPHA luôn ứng trực sẵn sàng, nhưng chúng tôi có lẽ cũng giống như những người lính cứu hỏa, rất sẵn sàng chiến đấu nhưng luôn cầu mong đừng bao giờ có sự cố nào xảy ra!” – ông Vũ Tiến Thành chia sẻ.Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin