SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 5 NĂM FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG

Ngày 19/5/2023, chương trình kỷ niệm 5 năm lần thứ nhất của Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã diễn ra với một buổi tiệc ấm cúng, tràn ngập xúc cảm.  

Buổi tiệc diễn ra tại không gian ngoài trời của Nhà hàng The Eatery – tầng 3 Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Sảnh được bố trí sẵn Photobooth và 360 camera booth để các khách mời tham dự tương tác quay, chụp kỷ niệm ngày đặc biệt.

Mở đầu chương trình, Mr. Jakob Helgen – Phó Chủ tịch Khu vực Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar của Tập đoàn Marriott International đã chia sẻ về niềm hạnh phúc khi tham dự kỷ niệm sinh nhật 5 năm của Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Chương trình tiếp nối với khoảnh khắc đặc biệt: Bánh sinh nhật chúc mừng 5 năm của Four Points by Sheraton Đà Nẵng được mang xuống bằng thang máy kính từ tầng 36. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, Tổng giám đốc Nguyễn Thùy Minh, Mr. Stefano Maccagno – Giám đốc Điều hành Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Mr. Nguyễn Minh Thông – Tổng giám đốc CTCP Foodinco Miền Trung và Mr. Mark van der Wielen – Phó Chủ tịch các Khách sạn tại Việt Nam cùng lên sân khấu và cắt bánh.

Với mong muốn dành sự trân trọng và cảm kích tới đội ngũ nhân sự – những người đang cố gắng hết mình từng ngày vì thương hiệu Four Points by Sheraton Đà Nẵng và đồng hành cùng khách sạn qua những thăng trầm của thời gian, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã mời đại diện các thành viên lên sân khấu, đồng thời cùng với Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Ms. Đoàn Thị Minh Phương và Mr. Nguyễn Kim Vũ đại diện Tập đoàn Alphanam dành tặng Four Points by Sheraton Đà Nẵng chiếc bánh sinh nhật đặc biệt được dày công chuẩn bị công phu. Với món quà được lấy cảm hứng từ hình ảnh “viên ngọc trên biển”, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ dành lời cảm ơn đặc biệt tới đội ngũ nhân sự Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo giấc ngủ ngon và trải nghiệm lưu trú tốt nhất dành cho khách hàng.

Một trong những phần để lại ấn tượng mạnh mẽ dành cho tất cả khách mời tham dự chương trình là tiết mục “Live Bed Making Performance” của Bộ phận Buồng phòng. Tiết mục lấy cảm hứng từ công việc thường ngày của Bộ phận Buồng phòng, nét đẹp lao động với sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo giấc ngủ ngon cho khách hàng. Mr. Jakob Helgen và Mr. Mark van der Wielen tỏ ra rất bất ngờ và bày tỏ mong muốn có thể đưa tiết mục này tới các khách sạn khác trong hệ thống của Tập đoàn Marriott.

Trình diễn ẩm thực là phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc của Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm tại khách sạn đã cùng nhau thể hiện màn trình diễn “Cắt Cá Ngừ” và phục vụ trực tiếp cho thực khách ngay tại quầy buffet.

Khách sạn quốc tế đầu tiên của Alphanam mở cửa đón khách vào ngày 19/5/2018. Dấu mốc 5 năm lần thứ nhất, đánh dấu hành trình 5 năm hoạt động, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường,  duy trì vị thế là điểm đến hàng đầu của du khách khi muốn tận hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Tòa nhà 36 tầng bên bãi biển Mỹ Khê ấy luôn là niềm tự hào của người Alphanam trên mọi miền Tổ quốc.

Một lần nữa xin chúc mừng dấu mốc 5 năm của Four Points by Sheraton Đà Nẵng!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin