SÔI SỤC KHÍ THẾ “CÙNG HÀNH ĐỘNG” TẠI LỄ KICK OFF CHIẾN DỊCH 39 NGÀY 5S: “MỖI NGÀY 5 PHÚT – CÔNG SỞ 5 SAO”

Chiều ngày 23/11/2020, lễ kick off chiến dịch 39 ngày 5S: “Mỗi ngày 5 phút – Công sở 5 sao” đã diễn ra tại tầng 3B, tòa nhà VIREX – 33A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của các cán bộ quản lý, CBNV của Alphanam Group và các hạt nhân 5S.

Chiến dịch 39 ngày 5S sẽ giúp CBNV sắp xếp môi trường làm việc với phương châm: “Ngay cả những cải tiến nhỏ cũng có thể mang lại tác động tích cực đến năng suất tổng thể”. Đây là một trong những yêu cầu của Tập đoàn đối với CBNV, phù hợp với xu thế phát triển thời đại.

Tại buổi lễ kick off, các CBNV đã được cung cấp đầy đủ thông tin về chiến dịch 5S bao gồm: Định nghĩa 5S, các hạt nhân 5S, nội dung cơ bản và mục đích của chiến dịch. Bên cạnh đó, buổi lễ tạo cơ hội cho các CBNV thực hành lý thuyết 5S thông qua những hoạt động lý thú và bổ ích. Buổi kick off không chỉ đưa đến những thông tin tổng quan về chiến dịch 5S mà còn truyền cảm hứng đến các CBNV về tầm quan trọng của việc giữ gìn một không gian làm việc sạch sẽ, văn minh. Chiến dịch 5S sẽ là công cụ cải tiến năng suất, chất lượng lao động một cách hiệu quả.

Thấu hiểu giá trị của 5S, các CBNV đều sôi sục quyết tâm trở thành “Chiến binh 5S” và “Binh đoàn 5S”, đạt thành tích xuất sắc cả trong và sau khi chiến dịch diễn ra. Đồng thời, các cán bộ quản lý, CBNV đều ủng hộ, bày tỏ sự đồng lòng cho mục tiêu cải thiện điều kiện lao động và không khí làm việc tập thể, tạo môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái và an toàn.

Ngày 21/11 vừa qua, Ban triển khai 5S & Tổ công tác chấm điểm thi đua 5S được thành lập. Chiến dịch 5S được thực hiện bắt đầu từ ngày 23/11 – 31/12/2020 dựa trên sự cam kết của cán bộ quản lý, sự tự nguyện thực hiện của các CBNV và các hoạt động được duy trì đều đặn, sẵn sàng áp dụng 5S mọi lúc mọi nơi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin