RẠNG DANH TÀI TRÍ VIỆT NĂM CHÂU NGỌN HẢI ĐĂNG CHO NHỮNG HOÀI BÃO TRẺ

Gói gọn trong gần 300 trang sách là hành trình chinh phục thử thách của 21 gương mặt Việt, hiện đang học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Australia, Singapore, Đức, Việt Nam…

Niềm cảm hứng bất tận từ những câu chuyện thực tế

Họ – những cá nhân thuộc thế hệ 5X-9X, bằng sự cố gắng kỳ diệu, đã gắn liền tên tuổi với hàng loạt cống hiến, phát minh xuất sắc thuộc nhiều lĩnh vực: nghiên cứu, khởi nghiệp, kinh doanh, công nghệ, giáo dục… được cộng đồng, tổ chức nước sở tại vinh danh.

“Rạng danh tài trí Việt năm châu” gồm 3 chương: Chinh phục đỉnh cao học tập & lan tỏa chí hướng vì cộng đồng; Nghiên cứu ở trời Tây: “Khắc tên” nhà khoa học Việt Nam; “Vén màn” thung lũng khởi nghiệp Silicon và thế giới, cuốn sách kể về hành trình của những gương mặt Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng thành tích, cống hiến, phát minh xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, họ được cộng đồng, tổ chức tại nước sở tại vinh danh. Mỗi câu chuyện nho nhỏ ấy là khởi nguồn cho thành quả lớn lao đáng tự hào của người con đất Việt đã và đang không ngừng khẳng định mình trên đấu trường quốc tế.

“Ngọn hải đăng” chắp cánh cho các thế hệ trẻ

Thật hiếm để tìm được cuốn sách nào tập hợp đầy đủ và chân thực về bài học kinh nghiệm xương máu, lời khuyên cụ thể từ những nhân vật thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau như “Rạng danh tài trí Việt năm châu”. Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Bạn có thể nghe đâu đó về câu chuyện của anh chàng nông thôn nghèo khó, thiếu thốn từ tấm bé; cũng có thể là một cô gái có cơ hội tiếp xúc với điều kiện tốt từ nhỏ… Điểm chung của họ là sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc đèn sách, của sự cố gắng. Mang trong mình hoài bão, giấc mơ riêng, họ đều phải đối diện với những thử thách không hề nhỏ khi chạy đua trên con đường bước chân ra thế giới, khẳng định bản thân và tiến đến nấc thang thành công trong cuộc đời.

Cuốn sách hy vọng là dấu ấn của niềm tự hào cho người Việt và đặc biệt là “ngọn hải đăng” chắp cánh cho trí tuệ và tâm hồn các thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường tìm hiểu, chứng minh mình là ai cũng như chinh phục, tạo dựng những đỉnh cao bằng chính sức mình ở toàn cầu

“Rạng danh tài trí Việt năm châu” đã có mặt trên hệ thống nhà sách toàn quốc vào tháng 7/2019. Hiện tại, các độc giả có thể đặt mua sách để tìm hiểu chuyện người Việt lập nghiệp nơi xứ người khó khăn ra sao và họ đã vượt qua như thế nào để ghi dấu ấn nơi biển lớn.

NHỮNG ĐỊA CHỈ CÓ THỂ ĐẶT MUA SÁCH:
Webiste Rạng danh tài trí Việt:
www.rangdanhtaitriviet.com
TIKI: www.bit.ly/2MxaxmW
Fahasa: www.fahasa.com/rang-danh-tai-tri-viet-nam- chau.html

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin