HÀ NỘI RONG RUỔI QUẨN QUANH

Radio số này là những lời tâm sự của một cô gái sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô gái ấy từng đi du học trong 3 năm, trong hành trang mang theo đến xứ người có nỗi nhớ nhà và một cuốn sách mang tên “Hà Nội rong ruổi quẩn quanh”.

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

ALTARA RESIDENCES
NÀNG TIÊN THỨC GIẤC

Alphanam Radio số phát sóng đầu tiên của tháng 6 ra mắt với chủ đề “Altara Residences Quy Nhơn – Nàng Tiên thức giấc”, với sự góp mặt của một vị khách mời rất đặc biệt, anh Nguyễn Quang Hóa – Trưởng Ban Quản lý Dự án Altara Residences Quy Nhơn – người đã và đang theo sát tiến trình phát triển dự án. 

Mong rằng Alphanam Radio sẽ giúp hành trình đánh thức nàng tiên của người Alphanam thêm phần đáng nhớ.

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

TIẾNG NÓI ALPHANAM NHÍ

Radio số 4 là số phát sóng đặc biệt kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng thời là món quà dành tặng các “Alphanam nhí” đáng yêu của Alphanam Group. Những chia sẻ vô cùng chân thành và dễ thương đến từ các bé sẽ như một “cơn gió” mát lành đối với tâm hồn mỗi chúng ta.

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

CHUNG TAY XÂY DỰNG

“Chung tay xây dựng” là câu nói tâm đắc của Mr. Lê Nguyên Thắng – Chuyên viên Bảo trì, CTCP Thang máy FUJIALPHA, cũng là mục tiêu mà anh hướng đến để góp phần xây dựng FUJIALPHA trở thành “Công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất”.

Những câu chuyện đáng nhớ trên hành trình 16 năm gắn bó với FUJIALPHA, những tâm sự làm nghề đầy xúc động, và đặc biệt là lần “khoe giọng” chưa từng có tiền lệ trước đây của Mr. Lê Nguyên Thắng cũng chính là nội dung chính của Alphanam Radio số thứ 3.

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

HÃY CHĂM SÓC MẸ

Alphanam Radio số thứ 2 tiếp tục giới thiệu đến Đại gia đình Alphanam một cuốn sách đầy ý nghĩa: Tiểu thuyết “Hãy chăm sóc mẹ” của nữ nhà văn Shin Kyung-sook – hiện tượng của văn học châu Á ngay từ khi vừa mới phát hành. Tác phẩm lấy chủ đề về tình mẫu tử, được các nhà phê bình văn học và độc giả trên khắp thế giới đánh giá là có giá trị lay động trường tồn, trở thành một “tấm gương” để bất kỳ ai cũng có thể soi chiếu bản thân mình trong đó.

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

CÂN BẰNG CẢM XÚC CẢ LÚC BÃO GIÔNG

Với sứ mệnh phát thanh cảm xúc, Alphanam Radio ra đời như một món quà thân thương dành tặng các thành viên của gia đình Alphanam. Với nội dung phong phú, gần gũi, các số radio sẽ thành một “người bạn” mới đồng hành cùng tất cả chúng ta!
Các thành viên của Đại gia đình Alphanam có thể lắng nghe Alphanam Radio số 1 trên chuyến xe về nhà hoặc bất cứ khi nào muốn dành thời gian để thả lỏng tâm trí sau những ngày làm việc bận rộn. Ban Biên tập hy vọng rằng, những giá trị mà cuốn sách “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” đem lại sẽ tìm được sự sẻ chia và đồng cảm

ĐÁNH GIÁ CỦA THÍNH GIẢ

VIDEO

Nơi cập nhật các videos clip hoạt động của Alphanam Group

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ ALPHANAM GROUP

KÊNH MẠNG XÃ HỘI

HỖ TRỢ NỘI BỘ

BAN BIÊN TẬP
Chịu trách nhiệm nội dung: Hà Phan
Biên tập: Kim Ngân, Thúy Mỵ
Thiết kế: Tuấn Anh
Công nghệ: Hồng Ngọc