RA MẮT ALPHANAM RADIO -“KÊNH TRUYỀN THÔNG MỚI CỦA ALPHANAM GROUP”

Quý II/2021, Kênh Nội bộ Alphanam Group ra mắt “Alphanam Radio” – một hình thức truyền tải thông tin lần đầu tiên xuất hiện tại Alphanam.

Trong thời đại kỹ thuật số với sự phát triển của phương tiện truyền thông, các chương trình phát thanh vẫn giữ được sức hút và lượng khán giả đông đảo cho riêng mình. Bước vào thế giới của radio là bước vào một thế giới đầy rung cảm, người nghe có thể cập nhật tin tức, lắng đọng và tưởng tượng mọi điều qua âm thanh. Alphanam Radio đã ra đời như vậy!

Chương trình được phát sóng trên website nội bộ Alphanamfamily với các chủ đề thay đổi linh hoạt theo từng số, hứa hẹn sẽ trở thành một “góc nhỏ của tâm hồn” dành cho các thành viên của Đại gia đình Alphanam cũng như bất kỳ ai đang muốn tìm kiếm những điều ý nghĩa.

2 số phát sóng đầu tiên của Alphanam Radio nằm trong series giới thiệu những cuốn sách hay của Alphanam Radio. “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” – một cuốn sách được xem là “bí kíp của mọi loại hạnh phúc” và “Hãy chăm sóc mẹ” – tiểu thuyết viết về tình mẫu tử đã chạm đến tận cùng cảm xúc của hàng triệu người lần lượt là “nhân vật chính” của hai số Radio #1 và #2.

Đại gia đình Alphanam đã có những phản hổi rất tích cực về Alphanam Radio:

“Khi biết về chương trình này, ngay lập tức trên đường đi làm về tôi mở ra nghe. Giọng đọc truyền cảm của Đức Minh và Phương Thuỳ khiến tôi thấy rất dễ chịu. Một chương trình thú vị. Tôi rất hay mua sách, nhưng đôi khi cũng thấy phân vân về nội dung cuốn sách sắp mua, giờ đây có chuyên mục review các cuốn sách hay thực sự bổ ích. Thực sự cảm ơn và nể phục sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ Marketing, luôn tưới mát cho tâm hồn người Alphanam thêm xanh tươi, phong phú. Rất mong chờ các số tiếp theo!”

(Ms. Vũ Phương Dung – Ban Pháp chế Hợp đồng)

“Cảm ơn giọng chia sẻ rất truyền cảm của Đức Minh và Phương Thuỳ. Đặc biệt cảm ơn Ban Marketing đã và đang đưa đến cho Alphanam một luồng gió mới tích cực.Tôi thật sự thấy rất ý nghĩa và tuyệt vời khi Alphanam Radio – “Góc nhỏ tâm hồn dành riêng cho người Alphanam” được ra mắt. Đúng là một món quà quá thân thương dành tặng các thành viên của gia đình chúng ta.”

(Ms. Nguyễn Thị Hồng Yến – Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA)

Cảm ơn tình cảm của Đại gia đình Alphanam dành cho Alphanam Radio. Cùng chờ đón các số phát sóng tiếp theo với nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi phía trước!


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin