QUẢN LÝ XUẤT SẮC QUÝ I

LUÔN Ý THỨC TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC, BẢN THÂN VÀ TẬP THỂ CHUNG

ANH NGUYỄN THANH TÙNG – Phó Ban QLDA King Palace

Là quản lý đầu tiên được vinh danh “Quản lý xuất sắc nhất Quý I/2020”, kết quả đáng tự hào này không chỉ được nhìn nhận qua những tháng đầu năm mà đó là cả quá trình luôn trách nhiệm và nỗ lực hết mình với công việc, với bản thân và tập thể của anh Nguyễn Thanh Tùng.

King Palace là dự án trọng điểm của Alphanam Group tại Hà Nội, được phát triển theo hướng cao cấp và sang trọng theo đúng danh xưng “Nơi các vị Vua sống”, chính vì thế, mọi công tác xây dựng và quản lý đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác để dự án có thể đạt được sự đẳng cấp, vẻ đẹp tinh tế và thời thượng như một tòa cung điện chỉ dành riêng cho các vị Vua, trách nhiệm của những người làm quản lý như anh Tùng cũng vì thế nặng nề hơn, không chỉ để đáp ứng đúng tiến độ, mục tiêu đã cam kết với Ban Lãnh đạo mà còn để hướng dẫn anh em trong Ban QLDA cùng nhau hành động vì mục tiêu chung.

Bàn về thành công của dự án, anh đánh giá giản dị trong một từ: “niềm vui”. Theo anh, mỗi người khi tham gia vào dự án đều có một mục đích riêng, nhiệm vụ của mình là làm sao để hài hòa được mục đích của tất cả mọi người. Với mỗi dự án, nếu chủ đầu tư, đội thi công, Ban lãnh đạo và khách hàng đều vui và hài lòng thì dự án đó thành công.

Để làm nên thành công của một dự án, đối với anh Tùng sự trách nhiệm trong công việc là điều rất quan trọng. Bộ máy hoạt động tốt đến đâu, nếu chỉ cần một bánh răng đi trượt thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Dự án cũng vậy, tiến độ căng thẳng, mỗi ngươi vì những suy nghĩ cá nhân, quên đi mục tiêu chung thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế anh em phải có trách nhiệm tới cùng với mỗi công việc được giao, có như vậy công trình mới hoàn thành tốt đẹp.

Người làm quản lý là “người cầm đèn đi trong bóng đêm”, chính bởi thế anh Tùng hiểu hơn ai hết “anh em sẽ đi theo ánh sáng nên chính mình phải có trách nhiệm định hướng đúng cho tập thể”. Chính bởi vậy, anh luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình mỗi ngày để không chỉ phục vụ công việc mà còn để làm gương cho thành viên trong Ban QLDA. Đối với anh, trách nhiệm và đam mê trong công việc là yếu tố để dẫn lối đến thành công của cá nhân và cả tập thể.

Anh luôn tâm đắc với câu nói: “Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê và trách nhiệm phi thường, thành công sẽ đến với bạn”. Và có lẽ chính tinh thần đó cũng đã giúp anh Tùng gặt được thành công đầu tiên trong năm 2020 khi trở thành người quản lý đầu tiên được vinh danh “Quản lý xuất sắc nhất Quý I” của Alphanam Group.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin