QUẢN LÝ XUẤT SẮC NHẤT QUÝ I/2021: MS. THIỀU THỊ TÂM – TRƯỞNG PHÒNG NGUỒN VỐN

Chủ nhân của giải thưởng “Quản lý xuất sắc nhất Quý I/2021” – Ms. Thiều Thị Tâm đã đạt một “cú đúp” khi hai lần liên tiếp trở thành CBQL được vinh danh tại hạng mục này. Đây là thành tích hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng và hết mình của chị trong công việc, thể hiện rõ tinh thần vươn mình mạnh mẽ, không ngủ quên trên chiến thắng của người Alphanam.

Nhận được giải thưởng Quản lý xuất sắc nhất Quý IV/2020 và Quý I/2021, tôi cảm thấy sự nỗ lực của mình đã được ghi nhận và đền đáp. Thời điểm cuối năm lúc nào cũng bận rộn và nhiều sức ép, nhưng không có nghĩa là sang Quý I của năm mới – năm 2021 – thì công việc được thư thả hơn. “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” nhưng Phòng Nguồn vốn đã bắt đầu tái khởi động guồng quay công việc ngay sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết Nguyên đán. Chỉ trong Quý I phòng tôi đã giải ngân cho tập đoàn gần 50 tỷ, và tôi cảm thấy những cố gắng của tôi và các bạn trong phòng đã được ghi nhận một cách xứng đáng.

Tôi nghĩ Quý I chỉ là bước khởi động trong một năm đầy bận rộn phía trước. Các mục tiêu lớn trong năm của tôi vẫn đang trong quá trình thực hiện với các dự án Marriott Đà Nẵng, Four Points by Sheraton Đà Nẵng hay Mường Hoa Sa Pa. Tuy nhiên, việc được ghi nhận thành tích trong Quý I là một nguồn động lực rất lớn để tôi tiếp tục tăng tốc và về đích với các đầu mục công việc đã đặt ra trong năm.

05 năm làm việc tại Alphanam đã đem lại cho tôi rất nhiều cơ hội được phát triển bản thân. Như tôi từng chia sẻ, câu nói “Làm việc để thấy mình có giá trị” của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là trích dẫn tâm đắc của tôi. Việc đạt được thành tích và được ghi nhận thành tích đó bằng danh hiệu “Quản lý xuất sắc nhất Quý” chính là minh chứng rõ ràng nhất. Đó chính là tiền đề để tôi tiếp tục làm việc với mục tiêu “giá trị bản thân tạo ra sự khác biệt”.

Không chỉ vậy, 05 năm làm việc ở đây giúp tôi trở thành một tôi tốt hơn. Tôi đã hỗ trợ thêm nhiều người; được thực hiện nhiều nhiệm vụ, hoạt động khác nhau, không theo lịch trình cố định; được nhiều sự tín nhiệm, đối đãi tốt; được trải nghiệm, thực hiện các nhiệm vụ mang tính mới mẻ, áp lực cao; được rèn luyện tư duy làm việc và được trao đổi, tương tác cùng với nhiều người. Cùng với sự thấu hiểu của Ban Lãnh đạo và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp, tôi vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Cuộc đời của mỗi người là một hành trình dài, phải đề ra cái đích cho từng giai đoạn và cho cả cuộc đời mình. Đối với cá nhân tôi, mục tiêu ngắn hạn trong công việc là giải quyết xong các đầu mục mà tôi đã tự đặt ra cho bản thân mình, đặc biệt cần hoàn thành chứng chỉ CMA (Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ) mà tôi đang được công ty cử đi học. Từ đó, tôi có thể có được bước đệm cho mục tiêu dài hơi phía trước – tăng trưởng tín dụng và xây dựng hệ thống tài chính vững mạnh cho tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin