PHÍA SAU NHỮNG TẤM HUY CHƯƠNG

Từ sau những thành tích dành được của những cầu thủ xuất sắc tại giải bóng đá Alphanam Cup 2023 vừa qua, sự chú ý, tò mò của những cổ động viên được đổ dồn về những gương mặt cùng với danh hiệu: Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất. Cảm ơn các anh đã cho khán giả được chứng kiến nhiều bàn thắng ấn tượng, những trận cầu đẹp mắt trong giải bóng năm nay.

VUA PHÁ LƯỚI

Đứng trên sân cỏ với vị trí tiền đạo và cũng là đội trưởng đội FC. Kansai Alphanam, cầu thủ mang số áo 19 – Phạm Hồng Nộ đã xuất sắc ghi 10 bàn thắng trong cả mùa giải năm nay. Và thành tích đó cũng đã đưa anh đến với danh hiệu “VUA PHÁ LƯỚI”. Sự quyết tâm, cống hiến hết mình của anh không chỉ được thể hiện trên những trận đấu mà còn được thấy rõ trong suốt quãng thời gian 13 năm anh làm việc cùng người Alphanam. Anh đã gắn bó cùng Alphanam trong ngành sơn ngay từ những thời kỳ đầu của năm 2010. Anh chia sẻ: “Anh xác định rằng bản thân mình sẽ gắn bó với Kansai Alphanam mãi mãi. Và Alphanam sẽ là ngôi nhà thứ 2 của anh”.

·         Phạm Hồng Nộ (số áo 19)

·         Đội bóng: KANSAI ALPHANAM

·         Số trận tham dự: 4

·         Số bàn thắng: 11

Hình ảnh anh Phạm Hồng Nộ tại Nhà máy Kansai – Alphanam

Với niềm đam mê mãnh liệt với “trái bóng” từ nhỏ, anh thường xuyên tham gia giải bóng đá được tổ chức tại nhà máy Kansai Alphanam và các giải bóng của thôn, xã tại địa phương nơi anh đang sinh sống. Bên cạnh đó, anh cũng tích cực tham gia các hoạt động thể thao khác do công ty tổ chức như: giải chạy, kéo co,…

THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT

–          Nguyễn Thế Thắng (số áo 12)

–          Đội bóng: Mường Hoa Sa Pa

–          Số trận thi đấu: 4

–          Số bàn thua: 2

–          Hiệu số: 0.5

Một người con sống tại Thủ đô nhưng không hề quản ngại khó khăn khi đến với Mường Hoa, anh đã góp một công sức không hề nhỏ không chỉ cho công việc thi công tại công trường Mường Hoa mà còn góp phần đem về một chiến thắng cho đội bóng của mình cùng danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Trở thành một Chuyên viên QS tại Alphanam từ năm 2011, anh Thắng đã gắn bó và cống hiến hết mình trong công việc của công ty. Bản thân là người ít nói, nhưng anh vẫn luôn hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội của mình không chỉ trong thể thao mà còn cả trong công việc. Anh chia sẻ: “Ngay khi nhận thông báo mình đạt được giải Thủ môn xuất sắc nhất, tôi đã vô cùng hạnh phúc vì những công sức của toàn thể anh em Mường Hoa đã được có thành quả xứng đáng và đặc biệt thủ môn Bùi Văn Trí đã sát cánh cùng tôi giữ vững, bảo vệ thành công cho khung thành Mường Hoa”.

Hình ảnh anh Nguyễn Thế Thắng cùng đồng nghiệp trên công trường Mường Hoa

CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT

–          Cầu thủ: Hà Sơn Bình (mang số áo 22)

–          Đội bóng: Mường Hoa Sa Pa

–          Nhận 5/9 phiếu bầu Cầu thủ xuất sắc nhất giải (9 phiếu bầu đến từ 8 đội trưởng của 8 đội và 1 phiếu của Ban Tổ chức)

Là một thành viên mới tại ngôi nhà Alphanam và hiện đang công tác, làm việc tại công trường Mường Hoa – Sa Pa, anh Hà Sơn Bình đã mang về thành tích cho mình và cho điểm cầu Mường Hoa với danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất”. Ngoài ra, anh còn là một chiến binh mạnh góp công lao lớn tạo nên chức Vô địch cho FC Mường Hoa trong giải bóng đá mùa xuân Alphanam Cup 2023.

Ngay sau kết thúc giải bóng đá, cái tên “Hà Sơn Bình” có lẽ đã được xướng lên rất nhiều trong các lời bình luận về giải đấu đặc biệt là trận chung kết vừa qua. Sống tại môi trường có địa hình phức tạp như Sa Pa có lẽ đã giúp anh tôi luyện đôi chân của mình hàng ngày. 

Một lần nữa, xin chúc mừng các anh, hy vọng rằng các anh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của những chiến binh nhiệt huyết không chỉ trong thể thao mà trong cả những công việc hàng ngày, góp một phần vào hành trình phát triển của Alphanam Group.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin