PAINTING A BETTER TOMORROW – HÀNH TRÌNH VẼ NHỮNG GIẤC MƠ

Mỗi đứa trẻ đều có ước mơ về một tương lai tốt đẹp. Đó là những bức tranh đầy màu sắc mà điểm khởi nguồn chính là những bài học đầu tiên tại ngôi trường.

Năm 2015, Kansai – Alphanam tổ chức phát động chương trình “Painting A Better Tomorrow” – “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai” với mong muốn mang đến diện mạo mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các ngôi trường, qua đó khuyến khích một tinh thần học tập thật tốt trong năm học mới.

Hơn 2 năm trôi qua, đã có 4 trường học được triển khai trên cả nước và hàng ngàn xuất quà được trao tặng cho các em học sinh. Hoạt động nối dài hành trình sơn mới các trường học nghèo trên toàn quốc liên tục được thực hiện, đem đến những tác động tốt đẹp cho không chỉ các em học sinh mà đó còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp vì một Việt Nam phát triển.

Tất cả vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn…

“Một phần trong triết lý kinh doanh của chúng tôi đó là sự phát triển của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy rằng giáo dục là hành trang đến thành công và là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người”

Ông Chan Chee Meng – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam

Khác với người lớn, niềm vui đến với trẻ em từ những điều rất nhỏ, hạnh phúc đôi khi chỉ là một quyển vở mới được tặng và ước mơ có thể được khơi nguồn từ những món quà nhỏ bé!

Không phải trẻ em nào trên khắp Việt Nam đều có cuộc sống tốt đẹp, thụ hưởng một môi trường giáo dục đầy đủ về cơ sở vật chất. Còn biết bao những ngôi trường cũ cần được chỉnh trang để các em học sinh có cơ hội được đến trường hòa cùng niềm vui. Trong nhiều năm, Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ đã luôn nỗ lực truyền thông công đồng để đem đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của các em nhỏ tại khu vực khó khăn.

Một tương lai tươi sáng được bắt đầu từ những điều giản đơn.

Đó có thể là một ước mơ, một khát vọng được gieo mầm trong suy nghĩ còn non nớt ngay chính từ hôm nay. Với mục đích cao đẹp, hàng năm ngoài hoạt động kinh doanh đem đến cho thị trường những sản phẩm sơn trang trí và sơn công nghiệp hàng đầu, Kansai cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng phục vụ lợi ích xã hội.

Hàng tỷ đồng được đầu tư cho một Việt Nam tốt đẹp hơn. Đó đơn giản chỉ là một ngôi trường khoác áo mới song trong mắt những đứa trẻ, đó là điều tuyệt vời, một sự ngạc nhiên đầy hứng khởi trong mỗi ngày đến lớp!

Không chỉ sơn mới cho trường học mà hoạt động Painting A Better Tomorrow còn tạo điều kiện để các em cùng tham gia trải nghiệm việc sơn trường và sáng tạo màu sắc. Kansai – Alphanam mong các em có thêm những hoạt động nhóm, cùng nhau lao động, sáng tạo cũng như chung tay khoác áo mới cho mái trường nơi các em đang học tập, xây dựng một tương lai tươi sáng cho mảnh đất nơi các em đang sinh sống.

Những bàn tay nhỏ đầy màu sắc được in trên mảng tường hay chính là những sắc màu tươi sáng của một ngày mai tràn trề năng lượng sống. Hãy giữ những nụ cười luôn nở trên gương mặt hạnh phúc của trẻ em. Bởi chỉ có thế, điều tốt đẹp mới có thể chắp cánh một tương lai rạng rỡ!

Hi vọng các em sẽ không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống bằng những giấc mơ bé nhỏ và đầy màu sắc như thông điệp mà chúng tôi gửi gắm… Có mặt tại các tỉnh/thành trên khắp Việt Nam, từ trường tiểu học B Hòa Bình Thạnh, tiểu học A Vĩnh Thành – An Giang, đến trường THCS Mai Hóa – Quảng Bình và gần đây nhất là trường Tiểu học Tân Hòa – Hà Nội… Trong thời gian tới, các hoạt động xã hội cộng đồng của công ty sẽ được mở rộng theo định hướng phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường.

Phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, hành trình sơn mới các trường học sẽ còn nối dài trên khắp Việt Nam mang đến nhiều hơn nữa những món quà bất ngờ dành cho trẻ em Việt. Một Việt Nam vững mạnh sẽ bắt đầu từ những mầm non đang lớn. Mỗi việc làm của Kansai – Alphanam hi vọng sẽ tạo thêm động lực cho mọi trẻ em trên khắp tổ quốc, thắp sáng một Việt Nam đầy nội lực.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin