Khi Alphanam Magazine số 41 được gửi đến thành viên gia đình Alphanam thì cũng là lúc Tết Tân Sửu đã đến rất gần. Năm qua thực sự là khoảng thời gian đặc biệt, sự hoành hành của Covid-19 đã tác động đến mọi mặt của cuộc sống, tạo ra một thế giới rất khác so với trước đây. Nhưng người Alphanam với tinh thần “Không lùi bước”, đã biến những thách thức thành cơ hội để đánh dấu chặng đường 1/4 thế kỷ của Tập đoàn bằng một năm đầy ắp những dấu son đáng nhớ.

Alphanam Magazine số 41 sẽ cùng mỗi thành viên điểm lại hành trình của năm qua, để cùng nhau, chúng ta chia sẻ niềm tự hào về những thành quả đã đạt được, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và sự lạc quan dành cho năm Tân Sửu phía trước.

Bài phỏng vấn độc quyền với Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật là góc nhìn rõ nét về những mục tiêu và tinh thần mà người Alphanam hướng đến trong năm 2021. Bên cạnh đó, những chia sẻ sâu lắng về Tết, những câu chuyện lần đầu được kể về “Tết Alphanam” và những “mầm Xuân Alphanam” ở khắp mọi miền đất nước đang từng ngày không ngừng hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của mình…sẽ là điểm nhấn thú vị, sâu lắng mà Ban Biên tập dành tặng tới thành viên gia đình Alphanam trong số này.

Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết rất đặc biệt khi mà dịch Covid-19 lại một lần nữa mang đến những âu lo cho cả xã hội. Ban Biên tập xin kính chúc Gia đình Alphanam có thật nhiều sức khỏe, bình an và tận hưởng kỳ nghỉ sắp tới một cách ý nghĩa nhất.