Một mùa Giáng sinh và năm mới lại về. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều đã nghe đến câu chuyện Ông già Noel đọc những bức thư chứa đựng lời nguyện cầu từ khắp nơi trên thế giới và sau đó, đến từng ngôi nhà trong đêm Giáng sinh để mang những món quà nhiệm màu tới cho các bạn nhỏ. Ai trong chúng ta cũng đều ấp ủ cho riêng mình hy vọng một sự đổi thay, một điều diệu kỳ.

Sự “nhiệm màu” không hẳn là việc biến những điều không thể trở thành có thể, mà đôi khi đến từ những điều rất bình dị. Đó có thể là một niềm vui bất ngờ xảy ra, là được lắng nghe và đồng cảm, là mỗi ngày thức dậy được làm điều mình yêu và yêu điều mình làm. Cũng vì thế, mỗi người đều có thể trở thành một “Ông già Noel” đời thật nhờ việc lan tỏa những năng lượng tích cực, dành tặng những người xung quanh niềm vui và sự chân thành.

Năm 2020 là một năm nhiều biến động với những trở ngại đến liên tiếp mà đỉnh điểm là đại dịch COVID-19. Điều đáng tự hào là giữa thời điểm phải đối mặt với nhiều thử thách, người Alphanam vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả. Với sự đoàn kết và kiên cường này, chúng ta sẽ còn tạo nên nhiều điều kỳ diệu hơn nữa.

Alphanam Magazine số 40 là món quà mà Ban Biên tập gửi gắm đến Đại gia đình Alphanam thay cho lời chúc Giáng sinh và năm mới an lành, ấm áp. Chúng ta sẽ cùng tạo ra điều nhiệm màu cho nhau, cho Alphanam trong năm mới 2021!