Alphanam Magazine số 39 là ấn phẩm đặc biệt được ra mắt vào thời điểm đầy ý nghĩa: Tháng 11 – tháng của sự tri ân dành cho những người giáo viên – “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, cũng là nghề mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã và đang dành trọn tâm huyết để tiếp nối truyền thống gia đình, song song với việc thực hiện sứ mệnh doanh nhân. 

Đại gia đình Alphanam vừa trải qua quãng thời gian đầy xúc cảm với rất nhiều sự kiện quan trọng để tri ân thế hệ đi trước, đồng thời hình thành nên giá trị, văn hóa Alphanam cho thế hệ tiếp theo. Vào ngày 30/10/2020, sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn “Alphanam ¼ thế kỷ” được tổ chức thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, là “trái ngọt” của quãng thời gian dài chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, để lại dư âm mạnh mẽ trong tâm trí tất cả những người chứng kiến. 

Ngay từ bây giờ, chúng ta đang cùng nhau viết tiếp nên con đường lịch sử của Alphanam để hướng đến mốc thời gian ½ thế kỷ. Con đường ấy đã được gây dựng bằng những thành tựu của thế hệ đi trước và sẽ được nối dài bằng sự đồng lòng của tập thể người Alphanam trong từng giờ lao động. 

Mời gia đình Alphannam cùng mở Nội san số 39 và khám phá những nội dung đầy ý nghĩa: Những khoảnh khắc giá trị của sự kiện “Alphanam ¼ thế kỷ”, chia sẻ sâu lắng của bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP VIREX nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và tin tức về các sự kiện đã tạo nên một bức tranh đầy cảm xúc của người Alphanam trong thời gian qua…