Alphanam Magazine số 38 được gửi đến các bạn đúng ngày 20/10 với mong muốn là một món quà gửi đến các CBNV nữ trong ngày đặc biệt hôm nay. Tháng Mười quả thật là một tháng đặc biệt, đang mang theo cả một sắc trời ngập thu làm lòng ta xao xuyến. Những khoảnh khắc tháng Mười được ví là đẹp nhất trong năm, không biết là vô tình hay hữu ý tạo cho người ta cái nhìn lạc quan về chặng đường còn lại.

Tháng Mười là một tháng bận rộn của gia đình Alphanam với rất nhiều những hoạt động và sự kiện đáng nhớ, trong đó đặc biệt nhất sẽ là Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn mang tên “Alphanam 1/4 thế kỷ” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 30/10. Càng gần đến “ngày trọng đại”, Alphanam lại càng đón nhận thêm nhiều tin vui. Alphanam được giới truyền thông nhắc đến như là một điểm sáng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khi tích cực kết nối, ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác nội địa nhằm cộng hưởng sức mạnh, kinh nghiệm của doanh nghiệp trong nước.

Sự năng động trên các lĩnh vực kinh doanh và hoạt động xã hội đang phản ánh chiến lược “tấn công” mạnh mẽ thay vì “phòng thủ” mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Ban lãnh đạo đã đưa ra cho Alphanam trong bối cảnh cả nền kinh tế đang quyết tâm vượt qua những trở ngại mà dịch Covid-19 mang lại.

Chiến lược tích cực này chắc chắn sẽ được chúng ta giữ vững và duy trì trong những tháng nước rút cuối năm 2020 và xa hơn nữa để ngay từ bây giờ, chúng ta xây dựng một tương lai đáng tự hào cho “Alphanam 1/2 thế kỷ” sau đây đúng 25 năm!