Tháng 8, tháng đầu tiên của Thu, tháng của khúc giao mùa và cũng là tháng đặc biệt nhất của người Alphanam khi cả đại gia đình cùng nhau hướng đến ngày lịch sử – 19/8.

Ngày 19/8/2020, đánh dấu mốc quan trọng khi Alphanam bước sang tuổi 25, hoàn thành hành trình ¼ thế kỷ đầu tiên để bước sang hành trình của 1/4 thế kỷ tiếp theo. 25 năm, một con số vô thường của dòng chảy thời gian, nhưng lại là hành trình để xây nên “Niềm tự hào Alphanam” qua từng năm tháng.

Năm nay, chúng ta đón một sinh nhật trong niềm vui không trọn vẹn bởi những ảnh hưởng của dịch Covid-19, tại Đà Nẵng có hàng trăm thành viên của gia đình Alphanam đang phải cách ly, không có việc làm. Niềm tự hào của Alphanam đã bị tổn thương. Thế nhưng trong những giai đoạn khó khăn, người Alphanam lại đoàn kết với nhau hơn, phát huy bản lĩnh mãnh mẽ và tinh thần chủ động được tôi luyện trong suốt chiều dài 1/4 thế kỷ. Người Alphanam trên khắp mọi miền đất nước đang hướng về Đà Nẵng, tay nắm chặt tay để không thành viên nào của gia đình Alphanam bị bỏ lại phía sau.

Chúng ta đã đi gần hết 2/3 chặng đường của năm 2020, có thể 1/3 còn lại vẫn đầy khó khăn, thách thức nhưng đây chính là bàn đạp, là giai đoạn chuẩn bị sức bật cho năm 2021 bùng nổ, như Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ: “Hãy luôn giữ ‘Vững niềm tin – Bản lĩnh – Năng động – Luôn làm mới chính mình’ để vượt qua mọi khó khăn của thời đại. Chúng ta cùng quyết tâm xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh, tiên phong và luôn đi trước một bước.”

Và trên chặng đường của hành trình 1/4 thế kỷ tiếp theo, chúng ta sẽ không quên những bài học từ Covid-19, để sống tích cực hơn, yêu thương hơn, để cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh chiến thắng. Hẹn gặp đại gia đình Alphanam tại Lễ kỷ niệm 1/4 thế kỷ thật hoành tráng, khi không có bất