“NIGHT OF ALTARA” – CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG 4 NĂM ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG

Ngày 18/03/2022, Altara Suites Đà Nẵng đã tổ chức bữa tiệc ấm áp mang tên “Night of Altara” để kỷ niệm 04 năm kể từ ngày Khách sạn thành lập và đi vào hoạt động. Buổi tiệc sinh nhật diễn ra tại tầng thượng của Altara Suites.

Các thành viên tham dự buổi tiệc quây quần bên nhau, cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật Altara Suites và hướng đến năm 2022 với những dự định mới và những kế hoạch mới, quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ năm sao, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho mỗi một vị khách bước chân vào khách sạn. Dù không thể tới tham dự, nhưng Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã gửi sự yêu thương tới Altara Suites Đà Nẵng thông qua những lời nhắn gửi đầy trân trọng và tự hào.

Buổi lễ ghi lại những khoảnh khắc đầy xúc động khi toàn thể khách sạn cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua: Khách sạn căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á (2018); Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018; Giải thưởng Gold Circle 2018 của trang đặt phòng hàng đầu Agoda; Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019; Căn hộ đáng sống 2019 – bởi Diễn đàn Doanh nghiệp VCCI; Top 9 The Best Luxury Beachfront Hotels, by Luxury Lifestyle Awards 2020; Khu căn hộ du lịch Năm sao bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam; “Dự án đáng sống 2020” ở hạng mục “Dự án thông minh nhất”…

Tất cả những thành tựu trên không chỉ là lời khẳng định về những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo Alphanam Group, Đơn vị quản lý Altara Hospitality Group cũng như tập thể các thành viên team Altara Suites trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm để xứng tầm căn hộ du lịch năm sao, mà còn là những lời cam kết của Altara Suites đối với khách hàng.

Hành trình 4 năm qua là một hành trình với những kỷ niệm đẹp của Altara Suites, nơi đây đã trở thành nơi đón tiếp và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời nhất của du khách tại Đà Nẵng. Những du khách đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam và lựa chọn Altara là điểm dừng chân đã coi khách sạn là “ngôi nhà thứ hai” của mình, nơi đây cũng là “mái nhà” của các thành viên team Altara cùng đồng hành trên chặng đường đáng tự hào vừa qua.

Một lần nữa, Chúc mừng Altara Suites tròn 4 tuổi!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin