NHỮNG NGÔI SAO ALPHANAM TỎA SÁNG NHẤT NĂM 2021

Danh hiệu “Người Alphanam xuất sắc nhất quý” đã chính thức gọi tên các cá nhân ưu tú, đóng góp lớn cho sự phát triển của Tập đoàn. Liệu ai sẽ được vinh danh tại hạng mục Người Alphanam xuất sắc nhất năm 2021

Những ngôi sao Alphanam đang tỏa sáng rực rỡ với những cống hiến và nỗ lực không biết mệt mỏi. Năm 2021 đánh dấu một “lần đầu tiên” trong chính sách khen thưởng của Tập đoàn, khi không chỉ 1 CBQL và 2 CBNV giành danh hiệu “Người Alphanam xuất sắc nhất quý”, mà 4 CBQL và 10 CBNV đã xuất sắc được vinh danh (áp dụng cho Quý III và Quý IV). Quyết định này được Ban Lãnh đạo đưa ra rất kịp thời trong bối cảnh các thành viên gia đình Alphanam đang tăng tốc với quyết tâm làm việc hiệu quả, làm việc để tạo ra giá trị bất chấp muôn vàn thách thức. Người Alphanam của năm 2021 đã trở thành minh chứng cho câu nói “áp lực tạo kim cương”. Ban Biên tập Alphanam Magazine xin điểm lại những CBQL & CBNV xuất sắc nhất của 4 quý đến từ rất nhiều ban, phòng khác nhau của Tập đoàn.

Sự vinh danh đúng người – đúng thời điểm này đã trở thành động lực tinh thần to lớn để người Alphanam chinh phục thêm nhiều thành tích mới, hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao.Chúc mừng những Ngôi sao Alphanam của năm 2021!

Các hạng mục “Người Alphanam xuất sắc nhất năm 2021” sẽ được công bố tại Sự kiện Tổng kết năm, diễn ra vào ngày 27/01/2022 (ngày 25 tháng Chạp). Cùng chờ đón các thành viên sẽ được gọi tên cho danh hiệu này!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin