NHỮNG CÔNG TRƯỜNG VẪN RỘN RÃ THI CÔNG

Những ngày cuối năm, không khí rộn ràng của tết sắp đến gần, trên gương mặt mỗi người đều không dấu nổi nét hân hoan chờ đón giây phút được về quây quần bên gia đình thân yêu. Trong không khí đó, những công trường của Alphanam vẫn khẩn trương thi công để khép lại một năm 2019 thật trọn vẹn.

 MƯỜNG HOA KHẨN TRƯƠNG HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

Không còn cái rét cắt da cắt thịt như mọi năm, mùa đông ở Sa Pa năm nay dường như ấm hơn để thúc đẩy những công trường khẩn trương thi công.

Anh Bùi Văn Chiến – TGĐ CTCP Đầu tư Công viên Văn hóa Mường Hoa chia sẻ, trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, anh em trên công trường đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện các hạ tầng, các công trình chống sạt lở để các công trình được an toàn khi mùa mưa đến.

Nhìn lại năm 2019, dự án Mường Hoa đã cơ bản hoàn thành mục tiêu đề ra, hoàn thiện các thủ tục pháp lý như lựa chọn nhà đầu tư, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và giấy phép chuyên mục đích sử dụng đất… Bên cạnh đó, công tác đền bù giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng cơ bản hoàn thành phục vụ thi công và mặt bằng cho các khách sạn Holiday Inn và CourtYard.

Năm 2020 tới đây là một năm then chốt và rất quan trọng của dự án, BQL quyết tâm hoàn thành xong tất cả các pháp lý dự án; đền bù giải phóng mặt bằng; thực hiện cơ bản xong việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 và khởi công xây dựng các công trình khách sạn, các công trình phục vụ cho quần thể nghỉ dưỡng.

Năm hết, tết đến, BQLDA Mường Hoa kính chúc Chủ tịch Tập đoàn, BLĐ Tập đoàn và đại gia đình Alphanam một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, sáng tạo, một năm 2020 thành công.

 ALTARA RESIDENCES CẤT NÓC

Vào những ngày cuối năm trên công trường dự án Altara Residence Quy Nhơn cũng như trên khắp vùng miền đất nước, những đứa con xa nhà đã thấm mệt với bộn bề công việc của năm qua, trong ánh mắt ai cũng hiện rõ sự mong chờ giây phút được trở về, đâu đó trên công trường thấp thoáng những câu ca về xuân, về tết.

Háo hức là vậy, song toàn thể anh em tại công trường dự án vẫn đang quyết tâm và thực hiện mục tiêu trong năm của dự án với thời lượng thi công 24/24 đến kết thúc giai đoạn cất nóc.

Anh Nguyễn Thành Nam – Trưởng Ban QLDA Altara Residences chia sẻ, mặc dù dự án được triển khai tại nơi có vùng khí hậu cực đoan, nắng, gió và mưa bão lớn nhưng bằng sự quyết tâm và chung sức của toàn thể CBNV và các đơn vị đối tác, một năm qua, dự án đã triển khai đồng thời thi công phần thô, hoàn thiện cảnh quan, hoàn thiện đại trà và cất nóc ngày 06/01/2020.

Hiện tại, công trường cũng đang chuẩn bị đổ bê tông phân khu bể bơi, xây tường bao ngoài nhà đang xây, trát tầng 27. Trong năm 2020, BQLDA quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện dự án để kịp bàn giao nhà trong Quý IV.

Một năm cũ đã dần qua, nhân dịp năm mới xuân Canh Tý, Ban QLDA Quy Nhơn xin chúc lời chúc an khang, thịnh vượng đến BLĐ Tập đoàn, và đại gia đình Alphanam. Kính chúc cho Tập đoàn ngày càng vững mạnh, trường tồn.

 M LANDMARK ĐÀ NẴNG NHỘN NHỊP KHÍ THẾ ĐÓN TẾT

Cũng như trên tất cả các công trường của Alphanam, không khí làm việc tại dự án M Landmark đang khẩn trương hơn bao giờ hết, tất cả cán bộ công nhân viên trên công trường đang tập trung để hoàn tất các công việc dở dang, vệ sinh công trường gọn gàng, ngăn nắp để đón tết. Anh chị em cũng kể nhau nghe về dự định tết này làm gì, tạo nên một bầu không khí rất nhộn nhịp và khí thế.

Anh Nguyễn Hoài Nam – Trưởng BQLDA M Landmark Đà Nẵng chia sẻ, dù điều kiện thi công khá khó khăn do vị trí ngay trung tâm thành phố, công tác vận chuyển tập kết vật tư và đổ bê tông chỉ thực hiện vào khung giờ từ 22h00 đến 05h00 ngày hôm sau nên rất chậm. Bên cạnh đó, thời tiết miền Trung vào mùa mưa ảnh hưởng của mưa bão gây ảnh hưởng đến tiến độ. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo trực tiếp và xuyên suốt của lãnh đạo tập đoàn và sự phối hợp nhịp nhàng của các phòng Ban cũng như kết nối của BQLDA với các nhà thầu nên đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Một năm qua, dự án đã hoàn thành phần kết cấu của công trình, công tác xây trát đã thi công được 80%, phần nhôm kính mặt ngoài đã lắp dựng được 25/40 tầng. Về phần hệ thống kỹ thuật cơ điện cũng đã cơ bản hoàn thành, đã thi công xong phòng mẫu, bắt đầu thi công đại trà.

Đặc biệt, BQLDA cũng như anh em trên công trường với sự quyết tâm và nỗ lực làm việc đã xuất sắc hoàn thành hạng mục cất nóc dự án M Landmark vào ngày 12/01 vừa qua. Trong năm 2020, BQL sẽ quyết tâm đẩy mạnh tiến độ để có thể bàn giao đúng thời hạn.

Năm Kỷ Hợi đã qua, năm mới Canh Tý sắp đến BQLDA M Landmark xin chúc đại gia đình Alphanam Group một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng, đoàn kết cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn để đạt tới đỉnh vinh quang!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin