NHỮNG CON NGƯỜI SONG HÀNH CÙNG ALPHANAM QUA NĂM THÁNG…

CÓ LẼ, ĐIỀU KHÁC BIỆT LỚN NHẤT CỦA ALPHANAM CHÍNH LÀ VĂN HÓA GIA ĐÌNH, NƠI MỌI NGƯỜI XEM NHAU NHƯ NGƯỜI THÂN; CÙNG QUAN TÂM, GIÚP ĐỠ TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG. ĐÓ LÀ CHẤT KEO GẮN KẾT, MANG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG SUỐT THÁNG NĂM PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN.

Hàng chục lần đón sinh nhật cùng Alphanam, song năm nào cũng tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc. Sự quan tâm của lãnh đạo, tình cảm của những người thân trong gia đình Alphanam chính là món quà vô giá mà các chị nhận được trong những năm tháng cống hiến tại Tập đoàn.

Đó là cảm xúc chung của chị Nguyễn Thị Kim Ngân (làm việc tại Alphanam 16 năm) và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (làm việc tại Alphanam 20 năm). Không phải tự nhiên, Alphanam lại hấp dẫn đến thế, đó còn là kết quả của định hướng phát triển văn hóa gia đình sớm trong nội bộ tập thể CBNV.

Trong Alphanam Newsletter No.13, chúng ta hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của chị Nguyễn Thị Kim Ngân & chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – những nhân sự Alphanam F1 nhé!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT MS.NGÂN & MS. THỦY

TÔI TRÂN QUÝ KHOẢNG THỜI GIAN TẠI ALPHANAM

Alphanam với tôi có ý nghĩa rất lớn. 16 năm song hành cùng Alphanam phát triển, tôi luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Ban lãnh đạo. Để đáp lại những ưu ái đó, chưa bao giờ tôi ngừng cống hiến hết mình cho công việc. Alphanam chính là gia đình, là ngôi nhà thứ 2 mà tôi chăm chút với mong muốn ngày càng lớn mạnh.

Khoảng thời gian tại Alphanam là một điều kỳ diệu. Cũng nhờ Alphanam tôi tích lũy cho riêng mình những kinh nghiệm sống đắt giá – tôi tin chắc chắn rằng không nơi đâu có được. Những chuyến công tác tại nhiều quốc gia, cơ hội làm việc với những đối tác lớn… mang đến sự hiểu biết và nguồn tri thức thực tế từ các đất nước phát triển.

Trong muôn vàn kỷ niệm bên gia đình lớn, có lẽ món quà đầy bất ngờ nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 tại Alphanam do Mr. Jacobus Helmes (Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh Quốc tế VIREX) dành tặng khiến tôi không thể quên. Là một lãnh đạo trẻ người nước ngoài song Mr. Jacobus đã học và viết tặng tôi tấm bưu thiếp bằng tiếng Việt. Đây là một phần quà có giá trị tinh thần rất lớn và tôi vô cùng cảm động về sự quan tâm này.

Không có gì hơn đó là lời cảm ơn trân trọng đến Alphanam – Gia đình thứ 2 luôn bên tôi.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT
MS. NGUYỄN THỊ KIM NGÂN (24/3/1965)

NIỀM VUI LỚN ĐẾN TỪ SỰ QUAN TÂM CỦA CẢ GIA ĐÌNH

Điều khiến tôi gắn bó cùng Alphanam đó là tình thân giữa những người trong gia đình. Tại Alphanam, tôi không chỉ có những người đồng nghiệp mà đó còn là người bạn, người chị cùng chia sẻ buồn vui cuộc sống. Các bạn trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết cũng góp phần tạo ra môi trường tràn đầy năng lượng, mang đến cho tôi nguồn cảm hứng công việc.

Đón sinh nhật lần thứ 20 tại Alphanam, tôi vô cùng xúc động bởi sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng – cả từ những người đã từng làm việc tại Alphanam. Đây là điều tuyệt vời vô giá mà Alphanam dành tặng!

Bên cạnh điều ước của riêng mình trong dịp đặc biệt này, tôi luôn mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mỗi người Alphanam.

Alphanam chúng ta sẽ ngày càng phát triển, ngày càng bền vững bởi tình thân gia đình.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT
MS. NGUYỄN THỊ THANH THỦY (20/03/1977)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin