NHỮNG CHIA SẺ ĐẦY CẢM XÚC TỪ CUỘC THI VIẾT “FUJIALPHA TRONG TIM TA”

Ngày 11/5/2024, cuộc thi viết “FUJIALPHA trong tim ta” được phát động trong nội bộ CTCP FUJIALPHA. Hoạt động ý nghĩa này nhằm hướng tới ngày sinh nhật FUJIALPHA (19/5) và cột mốc 20 năm thương hiệu FUJIALPHA đồng hành cùng ngành Thang máy Việt Nam. Chỉ sau một tuần, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 50 bài viết đong đầy cảm xúc của các Cán bộ Công Nhân viên FUJIALPHA; với những tâm sự, chia sẻ chân thành và những câu chuyện, ký ức quý giá. Có những câu chuyện mà tác giả bài viết còn ghi chú rằng “Đây là lần đầu tôi kể câu chuyện này một cách công khai”.

Đặc biệt, mỗi bài viết sẽ góp phần vào Quỹ “Nắng gió công trường” của FUJIALPHA, mang đến những món quà vật chất và tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng đội ngũ lắp đặt, kỹ thuật và bảo trì đang ngày đêm miệt mài lao động trên các công trình khắp cả nước. Mỗi bài viết vì vậy mà càng trở nên ý nghĩa hơn.

Niềm tự hào mang tên “FUJIALPHA”

Các thành viên FUJIALPHA gắn bó với FUJIALPHA, không chỉ bởi họ tìm thấy một môi trường phù hợp với bản thân, mà còn vì tình yêu dành cho công ty. Tình yêu đó được cụ thể hóa bằng sự tự hào, thể hiện rõ nét trong những chia sẻ từ các bài dự thi.

Tin tưởng đồng đội dựa trên sự thấu hiểu

Đồng đội tốt không chỉ hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một tập thể hoạt động nhuần nhuyễn, mà còn thấu hiểu được những thách thức mà đồng đội mình phải đối mặt, từ đó tạo nên sự chia sẻ. Các thành viên FUJIALPHA là những người đồng đội như vậy.

Những kỷ niệm không thể nào quên

Các thành viên FUJIALPHA trân trọng quá khứ với những kỷ niệm khó quên, bởi quãng thời gian đó đã giúp họ có thêm những ký ức đẹp, là nền tảng để họ tự hào về hiện tại và hướng đến tương lai.

FUJIALPHA trong tim người FUJIALPHA

Với tất cả sự tự hào và tình yêu, FUJIALPHA có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? Là nơi đã giúp họ rèn luyện tinh thần làm việc teamwork tốt, hay định hình nên phong cách và kim chỉ nam sống của họ?

Niềm tin dành cho FUJIALPHA của tương lai

Nhân cơ hội vô cùng ý nghĩa khi được bày tỏ tình cảm của mình với Tập đoàn, các thành viên đã bày tỏ ước vọng của bản thân họ về nơi họ coi là “ngôi nhà thứ hai”.

Cảm ơn các thành viên FUJIALPHA đã hưởng ứng cuộc thi và tham gia một cách nhiệt tình để bày tỏ tình yêu với công ty, và góp phần vào quỹ “Nắng gió công trường” – một hoạt động đầy ý nghĩa trong những ngày tháng 5 rực rỡ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin