NHÌN RA THẾ GIỚI RỘNG LỚN

Marriott International được liệt kê vào danh sách những tập đoàn “cây cổ thụ” về lĩnh vực khách sạn trên thế giới. Sau năm 2020 đạt được những thành công nhất định, Marriott International có rất nhiều những kế hoạch cho năm mới 2021.

Năm 2021, Marriott International tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư, dự kiến sẽ mở 100 khách sạn tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2021, mang đến nhiều thương hiệu và trải nghiệm hơn cho các điểm đến mới cho khách trong khu vực. Trong kế hoạch dài hơi 3 – 5 năm tới, Marriott International sẽ tiếp tục đưa vào triển khai các khách sạn với các thương hiệu mới: Courtyard by Marriott, Fairfield by Marriott, Marriott Executive Apartment, Marriott Hotels & Resorts và the Westin.

Năm 2020 là năm đánh dấu Marriott International đạt mốc 800 khách sạn mở cửa với gần 27.000 phòng đã được đi vào hoạt động chỉ tính riêng trong năm 2020. “Tôi tự hào về cách chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển và nhanh chóng thích ứng với những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra. Chúng tôi rất biết ơn vì sự kiên cường và tinh thần tích cực từ các cộng sự cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi” – Craig S. Smith, Chủ tịch Tập đoàn Marriott International chia sẻ.

Mr. Craig S. Smith – Chủ tịch Tập đoàn Marriott International

Tại thị trường đại lục, số lượng book phòng nghỉ của Marriott tại Trung Quốc đặc biệt tăng mạnh, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy nhu cầu nghỉ dưỡng tại các khách sạn có khả năng phục hồi khi khách hàng đã cảm thấy an tâm hơn trong điều kiện dịch bệnh tạm thời được kiểm soát.

Ngoài Trung Quốc, Marriott International tiếp tục tiếp nối những thành tích đáng ngưỡng mộ với một số thương hiệu dự kiến sẽ ra mắt trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2021. Tại Nhật Bản, W Hotels dự kiến sẽ ra mắt với sự kiện khai trương W Osaka, trong khi The Luxury Collection cũng được dự kiến ra mắt tại Úc với sự mở đầu của The Tasman ở Hobart. Thương hiệu Ritz-Carlton dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt tại Maldives, mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp tại một quần đảo đẹp như tranh vẽ. Với mục đích mở rộng hơn nữa sự hiện diện của Marriott tại các điểm đến nghỉ dưỡng, thương hiệu JW Marriott sẽ mang những trải nghiệm hoàn hảo đến Đảo Jeju của Hàn Quốc với việc dự kiến khai trương JW Marriott Jeju vào cuối năm 2021.

JW Marriott Jeju tại Trung Quốc

Để hỗ trợ du lịch nội địa Nhật Bản, Marriott International có kế hoạch mở thêm 6 khách sạn Fairfield by Marriott trong năm 2021 nhằm mục đích “hồi sinh” các địa điểm tham quan của đất nước mặt trời mọc. Nhật Bản dự kiến sẽ có hơn 30 khách sạn Fairfield by Marriott vào cuối năm 2023.

Paul Foskey, Giám đốc phát triển khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Marriott International cho biết: “Chúng tôi hài lòng với những ký kết mà chúng tôi đã đạt được trên toàn khu vực trong năm 2020. Chúng tôi vô cùng biết ơn các chủ sở hữu và các đơn vị nhượng quyền vì họ đã tin tưởng vào khả năng phục hồi của ngành du lịch và tin vào sức mạnh của thương hiệu Marriott”.

Bài viết dựa trên https://news.marriott.com/news/2021/01/18/marriott-internationalcontinues-asia-pacific-growth-with-nearly-100-properties-expected-toopen-in-2021

Một trong số những thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới hiện nay – Marriott International – đã trở thành những đối tác chiến lược hàng đầu của Alphanam Group. Alphanam Group đang hợp tác với Marriott International để phát triển các dự án khách sạn quốc tế, đồng thời Alphanam Group cũng đang được biết đến là đối tác lớn nhất của Marriott International tại Việt Nam. Cái bắt tay hợp tác này sẽ góp phần giúp Alphanam Group tạo dựng lên các dự án đẳng cấp quốc tế, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin