NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 20 SỐ NỘI SAN ALPHANAM

Bạn đang mở cuốn nội san thứ 20 của Alphanam Group, đánh dấu mốc của một sản phẩm tinh thần đặc trưng của đại gia đình Alphanam.

Từ khi bắt đầu cho ra mắt cuốn nội san đầu tiên của tập đoàn vào tháng 12/2016, Nội san Alphanam đã góp phần làm trọn ven hơn tài sản và văn hóa của người Alphanam trong guồng quay của các công việc và dự án. Nội san Alphanam như là một món ăn tinh thần quý báu để xây dựng, gia tăng tính hiểu biết, chia sẻ và gắn kết giữa nội bộ Tập đoàn với nhau. Giờ đây vào định kỳ mỗi tháng, tất cả thành viên của gia đình Alphanam đều đón đợi ngày “xuất bản” của Nội san. Với hình thức đọc online, bất cứ người Alphanam nào cũng đều có thể trải nghiệm tài sản tinh thần chung của Tập đoàn theo một cách dễ dàng nhất, thuận tiện nhất.

Tập đoàn mỗi ngày lại có thêm nhiều niềm vui, lại đón nhận những dự án mới, những nhiệm vụ mới. Mỗi số nội san đi qua cùng đồng hành với sự phát triển, chuyển mình của cả một tập thể lớn mạnh. Không gì ý nghĩa và sâu sắc, không gì cảm xúc và đặc biệt hơn khi chúng tôi được song hành, được cùng chứng kiến mỗi bước đi, mỗi dấu chân và sự thay đổi từng ngày từng giờ của Alphanam Group. Và hạnh phúc hơn cả chính là có được trọng trách ghi lại những dấu ấn ấy.

Những trang nội san đã lật giở qua, đó chính là những gì đã trở thành lịch sử của Alphanam hôm nay. Những trang nội san của Alphanam ngày hôm nay, cũng sẽ trở thành lịch sử của Tập đoàn mai sau. Nội san Alphanam như một cuốn băng sống động lưu giữ những hành trình khó quên, mà bất cứ cá nhân nào cũng cảm thấy tự hào khi được là một phần của Tập thể – là một phần của hành trình cuộc đời chính mình đã gắn bó và cống hiến hết mình nơi đây. Những người đứng sau 20 số nội san – chúng tôi gọi vui là những người trong hậu trường cũng có cảm nhận chung như bất cứ cá nhân nào. Nhiệm vụ ghi lại trung thực, đầy đủ, sống động nhưng đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới không sa đà vào lối mòn hay nhàm chán là một động lực khiến Ban biên tập luôn cố gắng đưa vào những tin tức thời sự nhất cũng như những phương thức truyền tải thu hút nhất nhằm tạo ra được một kênh văn hóa gần gũi, được yêu mến, đón đợi nhất tại Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin