NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ I

HĂNG SAY LAO ĐỘNG CÓ NGÀY HÁI THÀNH QUẢ

CHỊ LÊ THỊ MÙI – Chuyên viên Kế toán – Ban Kế toán 1

“LÀ NGƯỜI VUI VẺ, THOẢI MÁI TRONG CUỘC SỐNG NHƯNG RẤT ĐAM MÊ VÀ NGHIÊM TÚC TRONG CÔNG VIỆC”, CHỊ LÊ THỊ MÙI ĐÃ TỰ PHÁC THẢO BẢN THÂN MÌNH NHƯ VẬY. TÍNH CÁCH VÀ TINH THẦN LÀM VIỆC NGHIÊM TÚC ẤY ĐÃ GIÚP CHỊ TRỞ THÀNH “NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT QUÝ I/2020”.

Luôn tuân thủ Nội quy, Quy định, Quy trình làm việc, không vi phạm dù là một lỗi nhỏ; Luôn hoàn thiện tất cả các báo cáo theo bảng KPI đã đăng ký trước yêu cầu tối thiểu 2 ngày (11 báo cáo); Hoàn thiện Báo cáo tài chính, báo cáo thuế gửi Quản lý trực tiếp trước thời gian quy định là những thành tích mà chị Mùi đã đạt được trong Quý I/2020 bằng sự nghiêm túc và đam mê trong công việc của mình.

Kế toán là công việc thường xuyên phải làm việc với con số, rất dễ xảy ra sai sót và nhầm lẫn nếu không cẩn thận và tập trung, vì thế trong suốt quá trình làm nghề của mình, chị Mùi luôn tâm nhiệm phải trách nhiệm, trách nhiệm cả trong công việc và với chính bản thân của mình, thêm vào đó là sự nhiệt huyết và đam mê công hiến, có thế mới có thể biến công việctrở thành niềm vui, biến nhiệm vụ trở thành động lực, biến mỗi ngày đi làm đều là một ngày ý nghĩa.

Mỗi khi gặp vấn đề khó xử lý, chị thường không nản lòng mà tập trung tìm hiểu kỹ công việc khó ở đâu, vướng mắc ở khâu nào để hiểu bản chất thực sự sau đó mới tìm cách giải quyết, có thể là tham khảo ý kiến đồng nghiệp hay hỏi trực tiếp Quản lý cấp trên. Chính sự chủ động như vậy trong công việc như vậy của chị mà quản lý và đồng nghiệp luôn đánh giá chị rất cao ở sự nhanh nhẹn, không ngại khó, luôn vận động và tư duy để giải quyết vấn đề.

Gia nhập đại gia đình Alphanam đến nay đã hơn 1 năm, chị Mùi mới chia sẻ, ngày đầu khi bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Alphanam Group chị luôn thấy không thoải mái về các Quy định do trước đấy chưa có thói quen làm việc theo quy trình như tại đây. Thế nhưng, càng gắn bó với công việc chị càng thấy các Quy định, Quy trình như vậy giúp bản thân được rèn giũa hơn, chuyên nghiệp hơn từ đó xây dựng kế hoạch làm việc khoa học, công việc vì thế cũng hoàn thiện nhanh gọn.

Nghiêm túc và luôn say mê với công việc nhưng chị Mùi lại là người rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nội bộ của Tập đoàn. Cuộc thi Alphanam’s Got Talent vào dịp Tất niên 2019 vừa qua, chị chính là nhóm trưởng đứng ra đạo diễn tiết mục “Ngày Tết quê em” của Ban Tài chính Kế toán 1. Là một người trách nhiệm không chỉ trong công việc mà còn ở bất cứ nhiệm vụ, cương vị nào được giao, là nhóm trưởng, chị Mùi đã chủ động biên đạo các điệu múa và hướng dẫn cho các thành viên trong nhóm, gắn kết mọi người để trở thành một đội thi đoàn kết, tiết mục đã để lại rất nhiều ấn tượng cho gia đình Alphanam trong đêm Gala Tất niên.

Hiện chị Mùi đang được giao nhiệm vụ làm Kế toán cho trường Mầm non Maple Bear Long Biên, đây là một mảng mới của Tập đoàn, cũng là mảng mới trong thời gian làm nghề của chị thế nên chị luôn cố gắng tìm hiểu và học hỏi mỗi ngày. Môi trường đặc thù của trường mầm non là các cháu nhỏ, thế nên khi nhận tất cả các hồ sơ thanh toán, đề nghị mua bán văn phòng phẩm, mua bán đồ ăn thức uống cho trường chị đều xem xét kỹ lưỡng, đảm bảo không xảy ra sơ xuất nào.

Chị Mùi luôn tâm đắc với câu nói “Hăng say lao động có ngày hái thành quả “và thành quả của chị không chỉ là sự tín nhiệm của đồng nghiệp, quản lý, mà còn là cúp vinh danh “Nhân viên xuất sắc nhất Quý I/2020” đầy tự hào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin