NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ I

Phát triển hơn nhờ tiếp nhận kiến thức từ lãnh đạo và trải nghiệm thực tế

ANH ĐINH TIẾN ĐẠO – Chủ trì Kiến trúc – Bộ phận Quy hoạch hạ tầng 79PRO

Chứng minh được năng lực khi thực hiện các phương án khách sạn Courtyard Sapa, phương án bảo tàng Sapa, phương án khu BOH khách sạn Jw Mariott Sapa, anh Đinh Tiến Đạo đã được ban lãnh đạo lựa chọn là một trong hai cá nhân đầu tiên của tập đoàn được vinh danh “nhân viên suất sắc nhất quý 1/2020”

Gia nhập gia đình Alphanam vào năm 2018, làm việc tại Ban Quy hoạch Hạ tầng với vị trí Chủ trì Kiến trúc, được giao thực hiện phương án kiến trúc cho các công trình thuộc Dự án Mường Hoa Sa Pa và Yên Bái. Cứ như vậy sau 2 năm gắn bó năng lực cùng Alphanam Group năng lực của anh dần được chứng minh qua những dự án, bao gồm: Thực hiện phương án Khách sạn CourtYard SaPa, phương án bảo tàng SaPa, phương án khu BOH khách sạn JW Mariott SaPa, Holiday Inn…

Là một người chủ động, tính cách đó của anh đã được áp dụng một cách triệt để và hiệu quả vào công việc. Anh chủ động làm việc trực tiếp với Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải về các ý tưởng dự án và phương án thiết kế, chủ động phối hợp với đồng nghiệp và các bộ phận khác khi triển khai ý tưởng và phương án. Trong quá trình làm việc, anh luôn được đánh giá cao về việc nắm bắt được nhanh và đúng các ý tưởng của Chủ tịch để từ đó truyền đạt và phối hợp với các bộ phận khác như 3D để diễn họa ý tưởng đó thành một phương án thiết kế hoàn thiện. Sự chủ động của anh Đạo còn được thể hiện qua việc tự nghiên cứu, học hỏi, nắm bắt kiến thức và kỹ năng của các bộ môn khác để tránh việc bị động khi triển khai công việc.

Với tính cách đó, thời gian đã giúp anh không chỉ trở thành một kiến trúc sư giỏi mà còn là một người có kiến thức về nghề sâu rộng, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của đồng nghiệp trong công việc.

Mỗi dự án đều có tiến độ rất căng thẳng, cộng thêm vào đó, Chủ tịch là người luôn có những ý tưởng mới vì thế việc thay đổi phương án thiết kế là chuyện diễn ra thường xuyên, những lúc như vậy, anh luôn cố gắng thay đổi suy nghĩ và nhận thức của bản thân, tìm ra những hướng đi mới để đề xuất cho Chủ tịch những ý tưởng mới để hoàn thiện phương án hơn mỗi ngày. Anh cũng luôn tâm niệm, mỗi người luôn luôn phải thay đổi để đáp ứng được yêu cầu của công việc và hoàn thiện mình hơn. Chính vì thế anh luôn chủ động học hỏi, “học từ lãnh đạo và đồng nghiệp, từ những cuộc họp bàn về ý tưởng và triển khai phương án và đặc biệt là từ những trải nghiệm thực tế thông qua các dự án đã và đang thực hiện”.

Khi được hỏi đã có khi nào anh nản lòng trong công việc, anh Đạo cho biết niềm cảm hứng của anh luôn xuất phát từ công việc nên chưa khi nào anh có chuyện nản lòng, anh chia sẻ: “Cần suy nghĩ về công việc theo cách tích cực và luôn tìm niềm vui trong từng công việc mà mình đảm nhận. Cố gắng hoàn thành, chỉn chu từ những việc nhỏ nhất… Có được niềm vui, niềm đam mê thì chắc chắn tinh thần làm việc mới luôn có thể bùng cháy”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin