NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT QUÝ I/2021 MS. TRẦN THỊ KIM THOA – NHÂN VIÊN KINH DOANH THE BEST OF JAPAN HOME CENTER (JHC)

Là một người năng nổ và hoạt bát, Ms. Kim Thoa được các đồng nghiệp nhớ đến với danh xưng “người phụ nữ đa năng” khi kiêm nhiệm được những vai trò khác nhau trong các sự kiện lớn nhỏ của trung tâm JHC nói riêng và Alphanam Group nói chung. Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, mà quan trọng hơn cả, Ms. Kim Thoa còn lưu lại dấu ấn đặc biệt trên cương vị là người Alphanam với những thành tích xuất sắc trong công việc vào Quý I/2021 vừa qua.

Để nói về tính cách trong cuộc sống, thì tôi là người nhiệt tình và nhanh nhẹn. Còn trong công việc, tôi luôn tự hào rằng mình là người làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc đề ra theo tiến độ và yêu cầu. Hơn thế nữa tôi luôn tâm niệm rằng cuộc sống cần có mục tiêu để hướng đến, bởi vậy tôi luôn có sẵn động lực và năng lượng để phấn đấu hết mình.

Trong tương lai, tôi muốn gắn bó lâu dài với JHC, muốn là người Alphanam thật lâu nữa về sau để cống hiến hết sức mình, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn. Câu nói tôi thích nhất đó là “Nothing is impossible” – Không gì là không thể. Tôi cho rằng, chỉ cần nỗ lực làm việc và phấn đấu hết sức thì mọi mục tiêu đặt ra đều có thể hoàn thành. Và từ trước tới giờ tôi luôn hoàn thành các “nhiệm vụ” của mình như thế.

Bản thân tôi được giao phó một số nhiệm vụ khác ngoài kinh doanh như đào tạo, tổ chức event. Điều đó giúp tôi khám phá bản thân và vượt qua mức giới hạn của chính mình, thấy được những điều thú vị khác và thấy công việc, cuộc sống luôn có những điều mới mẻ đang chờ đón.

Tôi tự đặt ra cho mình mục tiêu doanh số hàng tháng phải đạt từ 75% trở lên, đồng thời tham gia một số chương trình mà tập đoàn phát động để lan tỏa thông điệp “sống có mục đích, làm có mục tiêu”.

Danh hiệu “Người Alphanam xuất sắc nhất Quý I/2021” là động lực tinh thần to lớn với tôi. Tôi đã tự nói với bản thân mình rằng phải phấn đấu hơn nữa, để tôi của ngày hôm nay phải là phiên bản tốt hơn hôm qua. Tôi của Quý II phải là phiên bản tốt hơn phiên bản Quý I.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin