“NHÀ MỚI” CỦA NGƯỜI ALPHANAM TẠI 108 NGUYỄN TRÃI

Những ngày cận kề Tết Nhâm Dần 2022, người Alphanam tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng tất bật chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn: chuyển đổi địa điểm làm việc đến với King Palace – 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Không gian làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến năng suất và cảm hứng làm việc của các thành viên. Việc thay đổi vị trí từ tòa nhà Sakura Tower – 47 Vũ Trọng Phụng để đến với địa điểm mới tại King Palace – 108 Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyển biến tích cực, để người Alphanam phát huy tinh thần “Ngày làm việc hiệu quả – Tuần làm việc kết quả” với sự sáng tạo hơn nữa trong suy nghĩ và hành động.

Quãng thời gian trước Tết Nguyên đán, các thành viên bận bịu sắp xếp lại hồ sơ, giấy tờ, máy móc, thiết bị văn phòng phẩm… để di chuyển sang địa điểm mới. Ban Hành chính và Ban Công nghệ Thông tin đi lại thường xuyên giữa hai văn phòng và về khá muộn nhằm quán xuyến một cách tổng quát quá trình chuyển đổi. Mr. Đào Trung Hiếu – Chuyên viên IT – Ban CNTT chia sẻ: “Với mong muốn sau Tết các anh, chị, em sẽ được làm việc tại 108 Nguyễn Trãi nên chúng tôi cố gắng đẩy nhanh mọi thứ để hoàn thành tiến độ và kế hoạch đã đề ra”.

Đặc biệt, đảm nhiệm việc thiết kế không gian tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi là đội ngũ thiết kế của CTCP A79. Các thành viên triển khai từ concept, thiết kế 3D, 2D và spec vật liệu, nhằm mang đến một văn phòng làm việc “rất Alphanam”, do chính bàn tay và trí tuệ của người Aphanam tạo dựng nên. Ms. Trịnh Thị Thanh Lam – Chuyên viên Dự toán Nội thất – Phòng Nội thất tâm sự: “Cảm ơn Ban Lãnh đạo đã tạo niềm tin và cơ hội để đội ngũ sáng tạo của CTCP A79 được tạo nên một không gian làm việc trẻ trung, hiện đại, tạo nguồn cảm hứng mới mẻ và tương xứng với tầm vóc của Tập đoàn của chúng ta”.

Làm việc tại “ngôi nhà mới” với điều kiện làm việc lý tưởng, tràn đầy ánh sáng và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những đổi thay mới cho năm Nhâm Dần. Từ năm 2022, với người Alphanam, địa chỉ 108 Nguyễn Trãi không chỉ là “nơi có King Palace”, mà còn là nơi để cống hiến hàng ngày, hàng giờ.Trước sự thay đổi này, Ms. Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Nhân sự – Ban Nhân sự – người đã gắn bó với Tập đoàn hơn 25 năm, nói đùa: “Hai cung đường đều ở quận Thanh Xuân, cũng giống như Alphanam là “thanh xuân” và tuổi trẻ của tôi, cũng như của rất nhiều người khác. Đổi gì thì đổi, vẫn về với Thanh Xuân”.

Xin chúc người Alphanam năm mới, văn phòng mới, tinh thần mới, thắng lợi mới!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin