NGƯỜI ALPHANAM NÓI KHÔNG VỚI LÃNG PHÍ

HÃY TIẾT KIỆM ĐIỆN!

Một tháng gia đình bạn sử dụng bao nhiêu tiền điện? Alphanam đang phải trả gấp bạn hàng trăm lần để văn phòng có thể vận hành: điện cho điều hòa, điện cho chiếu sáng, điện cho thang máy… tất cả để đem đến cho chúng ta một môi trường làm việc tốt nhất!

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp để máy qua đêm, quên tắt đèn, điều hòa tại các khu vực phòng họp trong văn phòng. Nhiều người nhìn thấy đèn sáng nhưng lại nghĩ rằng, tắt điện không phải việc của mình nên cứ… mặc nó thôi. Lại cũng có người khi chạy qua chạy lại giữa các tầng trong tòa nhà, dù chỉ là 1-2 tầng nhưng không chịu đi bộ, cứ vào thang máy và bấm nút. Khổ thân cái thang máy, nó chạy bằng điện chứ không phải bằng… không khí nên đương nhiên là tốn kém rồi!

Hãy tắt thiết bị điện khi không sử dụng – dù đó là máy tính cá nhân của bạn hay chỉ là chiếc đèn trong phòng họp bị bỏ quên!

CHÚNG TA ĐANG LÃNG PHÍ GIẤY?

Loại bỏ suy nghĩ rằng giấy chẳng đáng bao nhiêu, tính ra chỉ 100đ một tờ! Mà thời buổi này thì một trăm cỏn con ấy cũng chẳng mua được gì, thế nên Ngân hàng Nhà nước cũng có “thèm” xuất bản mệnh giá đó đâu. Do đó, có vấn đề gì đâu mà không dùng giấy thả phanh, in hỏng thì… vo viên ném sọt rác! Thay vì điều đó, hãy giữ lại giấy in đã dùng 1 lần để có thể sử dụng cho những mục đích không quan trọng; đừng quên đọc kỹ tài liệu trước khi in để tránh in nhầm, in hỏng. Đặc biệt, đối với những tài liệu có thể gửi được bản mềm thì có lý do gì mà chúng ta cần phải in! Bởi không chỉ là giấy, đó còn là mực in và hao mòn máy in mà Alphanam đã cấp cho chúng ta làm việc!

TRI THỨC – NGUỒN TÀI NGUYÊN QUÝ GIÁ

Đừng để tri thức của bạn phải đắm chìm trong những thú vui vô bổ! Thay vào đó, hãy không ngừng trau dồi cho bản thân bạn. Alphanam mang đến cho bạn môi trường cạnh tranh, nơi dành cho những con người không ngừng phấn đấu. Nếu bạn dừng lại có nghĩa là bạn đã tụt hậu và bỏ qua rất nhiều cơ hội học hỏi, bổ sung kiến thức cho chính mình.

Hãy vượt qua vùng an toàn cho chính bản thân, tiếp tục học, học nữa, học mãi… Sẽ chẳng có gì có thể cản bước bạn tiến lên đạt được những thành công!

NGƯNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN

Thời gian là thứ quý giá nhất và là nguồn tài nguyên chúng ta đang lãng phí nhiều nhất! Hãy ngừng lướt Facebook, mạng internet hay buôn chuyện đi… vì bạn đang nuôi dưỡng cho sự lười biếng của chính bản thân!

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực, khám phá giá trị bản thân và đạt được những nấc thang mới. Đừng lãng phí thời gian làm việc mà Alphanam đã trả tiền cho bạn.

Thêm một chút Ý THỨC chưa BAO GIỜ LÀ MUỘN. Hãy là một người ALPHANAM văn minh. Hãy nói KHÔNG với lãng phí.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin