NGƯỜI ALPHANAM ĐÃ ĐI ĐÂU TRONG THÁNG 4?

Mỗi năm, Alphanam lại dành tặng những chuyến đi du lịch nước ngoài dành cho các nhân sự có những đóng góp lớn cho sự phát triển của Tập đoàn. Đó là những hành trình khám phá thế giới, mở rộng tầm nhìn, tích lũy kiến thức xã hội vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.

Và trong Alphanam Newsletter No.14 này, hãy cùng chúng tôi theo chân người Alphanam xem họ đã đi đến đâu?

Hành trình đến nước Mỹ đầy sắc màu với những thành phố chứa đựng vô vàn thú vị

Kết thúc năm 2017, Alphanam đã dành tặng các cá nhân có đóng góp đặc biệt cho thành công của dự án Luxury Apartment, Marriott và Golden City An Giang một phần thưởng bất ngờ. Đó là chuyến đi Mỹ – Đất nước phồn hoa, sôi động và nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Được đắm mình trong không gian sống hiện đại, phóng khoáng của New York với Tượng Nữ thần tự do, Wall Street, Quảng trường Thời Đại (Time Square)… Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.

“Xứ Phù Tang” – Điểm đến nổi tiếng trên thế giới với nền văn hóa đậm bản sắc và ẩm thực độc đáo

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, đoàn CBNV xuất sắc trong năm 2017 đã lên đường khám phá những thành phố nổi tiếng của Nhật Bản. Đó là không gian hiện đại, sầm uất của Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya; hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu… Bên cạnh đó, thành viên đoàn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước đậm đà bản sắc dân tộc.

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ mê đắm lòng người tại xứ sở Kim chi

Hành trình về xứ sở kim chi dành tặng cho tập thể nhân sự tại Sdesign trong những ngày đầu năm 2018. Không chỉ là chuyến du lịch nước ngoài, đây còn là cơ hội để các thành viên SDesign cùng nhau phát triển nội bộ, gia tăng sự gắn bó và tinh thần teamwork cho toàn thể nhân viên.

Hàn Quốc đất nước vô cùng xinh đẹp, nơi mà nhiều du khách mong muốn đến và có những trải nghiệm thú vị. Trong tháng 4, SDesign đã được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên những bộ phim truyện Hàn Quốc, được trải nghiệm với bộ trang phục Hanbok truyền thống của người Hàn, được ăn những món ăn mang đậm hương vị của xứ sở kim chi…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin