“NGỌC TRONG ĐÁ” VÀ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG MRS. MINH ANH VÀ MS. NGỌC MỸ

Trong không khí của tiết trời thu tháng 10, ngày 08/10, gia đình Alphanam đã tổ chức một chương trình ấm áp mừng sinh nhật Mrs. Đỗ Thị Minh Anh – Phu nhân Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ.

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng với sự hiện diện của rất nhiều thành viên Tập đoàn. Lấy cảm hứng từ tinh hoa của những viên ngọc quý, tượng trưng cho hai người phụ nữ luôn tận tâm với mái ấm nhỏ và gia đình lớn, chương trình đã đem lại những cảm xúc thật khó quên.

“Ngọc trong đá” là hành trình đi tìm một nét đẹp phẩm chất hoàn mỹ trong môi trường khắc nghiệt. Nét đẹp phẩm chất ấy không chỉ thể hiện ở lý tưởng sống, tài năng, khí chất, bản lĩnh mà còn ở tấm lòng. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để các thành viên Ban tổ chức sáng tạo nên chủ đề của chương trình. 

 “Hạnh phúc như ngọc ở trong đá

Không đến với ai chỉ hời hợt đi qua. 

Hạnh phúc như mật ở trong hoa

Không có với ai không cần cù tìm lấy”

Chia sẻ cảm xúc tại chương trình, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ xúc động bày tỏ: 

“Ngày hôm qua, trong bữa cơm tối được ăn những món ăn do chính tay mẹ nấu và được nghe những câu chuyện từ thiện của bố, tôi chợt nhìn lại Ngọc Mỹ của ngày hôm nay được thừa hưởng những tính cách, phẩm chất tốt, những đức tính tốt của cả bố và mẹ. Khi được sinh ra trong gia đình cả bố và cả mẹ đều làm doanh nhân thì tôi chợt nhận ra rằng, đằng sau thành công của đại gia đình Alphanam không thể không kể đến mẹ Minh Anh.

Ngày hôm nay tôi rất tâm đắc về chủ đề các bạn đã lựa chọn “Ngọc trong đá”. Tôi càng nghĩ về hình ảnh này thì càng cảm thấy nó thật đẹp, thật lắng đọng trong tôi. Với chủ đề Đại gia đình Alphanam đã “dày công” suy nghĩ cho ngày hôm nay, thì tôi mong rằng không chỉ trong cá nhân tôi mà cả trong cá nhân mỗi con người của Alphanam đều hãy biến áp lực thành những động lực, công lực để mỗi chúng ta đều là những viên ngọc trong đá sáng lấp lánh. Và trong tương lai tôi muốn lắng nghe những câu chuyện ngọc trong đá của mỗi thành viên của Alphanam để truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình, đồng nghiệp của mình, và cả lãnh đạo của mình”.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải gửi đến Ms. Mỹ lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Bố chúc con luôn luôn vui vẻ, luôn truyền được những động lực, cảm hứng không chỉ cho toàn thể thành viên của Alphanam mà cả cho xã hội”. 

Cùng gửi lời chúc sâu sắc đến Ms. Mỹ, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật chia sẻ: “Hôm nay tôi rất ấn tượng với chủ đề “Ngọc trong đá” – một chủ đề rất hay. Ở nhà, tôi và Mỹ là anh em, nhưng trong công việc còn là người bạn đồng hành. Bản thân tôi trong những lúc gặp khó khăn áp lực, tôi cũng hay tìm đến Mỹ nói chuyện và chia sẻ. Cảm ơn Mỹ đã tạo động lực truyền cảm hứng tích cực cho tất cả các thành viên của đại gia đình Alphanam”.

Thời khắc ý nghĩa và vô cùng quan trọng của chương trình là khoảnh khắc ước nguyện và khám phá bí ẩn trong chiếc bánh sinh nhật của Tổng giám đốc. Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa được đặt trong chiếc bánh đã khiến Tổng giám đốc Ngọc Mỹ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Đồng thời, các thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã cùng nhau gửi những tình cảm ấm áp và những món quà ý nghĩa đến Mrs. Minh Anh và Ms. Ngọc Mỹ.

Chương trình tiếp tục diễn ra trong không khí tươi vui với các tiết mục do chính CBNV tự tay lên ý tưởng, biên soạn và biểu diễn.

Cuối cùng, thay mặt Đại gia đình Alphanam chúc Mrs.Minh Anh và Ms. Ngọc Mỹ của chúng ta sẽ luôn là “Ngọc trong đá” – với những phẩm chất đáng ngưỡng mộ để tiếp tục hành trình truyền cảm hứng đến những thành viên gia đình Alphanam và đến cộng đồng, xã hội.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin