NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NHIỀU NIỀM VUI VÀ Ý NGHĨA TẠI ALPHANAM GROUP

Sáng ngày 8/3/2024, tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi Hà Nội đã diễn ra chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ với chủ đề “Nhất dáng nhì da”. Chương trình với nhiều hoạt động, nội dung hữu ích giúp các chị em học cách hiểu thêm về chính mình và biết yêu hơn bản thân mình. Chương trình còn mang đến những phương pháp luyện tập, cải thiện sức khỏe bản thân – một trong những điều giản đơn để giúp phái đẹp luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng tích cực.

MC Trung Đức

Trên nền nhạc bài hát “Gót hồng” được thể hiện bởi hai giọng ca Mạnh Hiệp và Đinh Huỳnh đã mở màn cho chương trình với không khí đầy sôi động.

Bài hát “Gót hồng” – thể hiện bởi giọng ca Mạnh Hiệp và Đinh Huỳnh

Tại chương trình dành cho phái đẹp Alphanam năm nay, có sự tham gia của:

  • Ông Bùi Hoàng Tuấn – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Alphanam E&C
  • Bà Âu Thiên Hương – Giám đốc Khối Cung Ứng, Chủ tịch Công đoàn Alphanam Group
  • Bà Bùi Kim Yến – Giám đốc Khối Kế toán Alphanam Group
  • Bà Trương Thu Hiền – Giám đốc Khối Tài chính Alphanam Group

Và với chủ đề “Nhất dáng nhì da” chương trình còn có sự xuất hiện của 2 chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm trong 2 lĩnh vực làm đẹp dáng, đẹp da:

  • Chuyên gia Yoga – Phạm Thị Khánh
  • Bác sĩ da liễu – Đoàn Khánh Ly

Trong không khí của một sự kiện với một ngày kỷ niệm ý nghĩa là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ông Bùi Hoàng Tuấn đã đại diện cho đấng mày râu Alphanam dành những lời chúc ý nghĩa đồng thời tặng đóa hoa tươi thắm đến phái đẹp Alphanam. Đặc biệt, ông có nhắc đến chủ đề môi trường tại Alphanam, ông chia sẻ: “Với thông điệp của năm 2024 là hướng tới hiện thực hóa trở thành Công ty có môi trường làm việc tốt nhất, tôi nghĩ rằng tại môi trường của Alphanam, phái đẹp luôn được quan tâm, tôn trọng và đánh giá cao. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và một nửa của Alphanam, chúc chị em thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp, mạnh khỏe, thành đạt trong công việc và sẽ luôn hạnh phúc”.

Ông Bùi Hoàng Tuấn đại diện cho đấng mày râu Alphanam tặng đóa hoa tươi thắm đến phái đẹp Alphanam
Ông Bùi Hoàng Tuấn chia sẻ tại chương trình

Đáp lại tình cảm cũng như những lời chúc ý nghĩa của “một nửa Alphanam”, bà Âu Thiên Hương cũng đã đại diện cho phái đẹp Alphanam gửi những lời cảm ơn chân thành đến phái mạnh. Bên cạnh đó, bà cũng gửi những lời chúc ý nghĩa đến những người Phụ nữ Alphanam: “Tôi mong muốn chị em chúng mình, dù khó khăn đến đâu, dù phải dậy sớm thức khuya lo cho gia đình như thế nào, thì vẫn luôn yêu thương bản thân mình, dành một chút thời gian nhỏ nhỏ chăm sóc cho chính mình”.

Cô Âu Thiên Hương chia sẻ tại chương trình

Để nói về câu chuyện chăm sóc cơ thể, chăm sóc bản thân, kết nối giữa “tam nguyên” gồm: Thân – Tâm – Trí thì không thể không nhắc đến bộ môn Yoga. Chuyên gia Yoga – Phạm Thị Khánh, một người đã có 14 năm kinh nghiệm với bộ môn Aerobic và 6 năm làm huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp đã có những chia sẻ và hướng dẫn CBNV tập luyện về phương pháp bổ sung năng lượng, cho cơ thể, tâm trí qua những bài tập yoga hữu ích. Đặc biệt, những động tác thực hành cho nhân viên văn phòng ngay tại ghế cũng đã được truyền tải chi tiết, hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích cho CBNV Nữ Alphanam.

Chuyên gia Yoga – Phạm Thị Khánh

Giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng cao trong trẻo Nguyễn Lụa cùng với ca khúc “Nàng thơ xứ Huế” đã được thể hiện và đem lại những phút giây nhẹ nhàng trong chương trình.

Ca khúc “Nàng thơ xứ Huế” – Nguyễn Lụa

Bên cạnh việc chăm sóc dáng, chăm sóc da cũng là một trong những nội dung được đa số các chị em quan tâm đặc biệt. Cũng tại chương trình, chuyên gia Đoàn Khánh Ly bác sĩ da liễu từng được mời chia sẻ kiến thức chuyên môn về Da liễu của đài VTV1 đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về việc chăm sóc da hiệu quả và phù hợp để có một làn da đẹp.

Bác sĩ Đoàn Khánh Ly

Cùng những nội dung của chủ đề “Nhất dáng nhì da” hy vọng đã mang đến cho chị em Alphanam nhiều thông tin hữu ích, và bỏ túi được nhiều bí quyết làm đẹp để ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, không chỉ đẹp với vóc dáng mà còn đẹp với tinh thần và trí tuệ. Và tin rằng, với những “vẻ đẹp” ấy thì đối với đáng mày râu Alphanam cũng như Đại gia đình Alphanam “Phái đẹp Alphanam là nhất”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày 8/3 của phái đẹp Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin