NĂM SỬU NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI TUỔI SỬU

Nhiều ý kiến cho rằng, tuổi Sửu đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, họ có khả năng làm việc với năng suất cao mà không hề thấy mệt mỏi. Dù trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, ý chí kiên cường của họ sẽ không bị mai một mà sẽ ngày càng trở nên vững vàng hơn. Với tinh thần “Đi trước một bước”, những người tuổi Sửu tại Alphanam lại càng thêm phần mạnh mẽ và quyết đoán. Hãy cùng trò chuyện với một số người Alphanam tuổi Sửu vào năm Tân Sửu 2021!

MS. NGUYỄN THU TRANG – Trưởng Phòng HCNS – Công ty CP Liên doanh ALPEC

Năm 2020 là một năm đặc biệt đối với bản thân tôi khi chuyển công tác từ Kansai sang FUJIALPHA và ALPEC vào tháng 11. Điều đáng tự hào nhất trong công việc chính là tôi đã dũng cảm để thay đổi, về lại mái nhà Alphanam thân thương và tiếp nhận trọng trách mới với nhiều thử thách mới.

Sau một vài tháng tìm hiểu công việc mới, tôi có rất nhiều kỳ vọng, nhưng tôi hiểu rằng những kỳ vọng này cần quãng thời gian dài hơi để thực hiện, bởi vậy tôi đang xây dựng lộ trình làm việc với những kế hoạch cụ thể hơn để “Đi trước một bước”.

Trong năm 2021 sắp tới, tôi kỳ vọng có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban, đồng thời triển khai thành công hệ thống đánh giá nhân viên, chuẩn hóa quy trình, quy định của toàn hệ thống ALPEC. Năm 2021 vừa là năm tuổi của tôi, nhưng vừa là một năm đầy hứa hẹn khi có cả những thử thách lẫn những hy vọng để tôi có thể ghi dấu ấn cho chính bản thân mình. Tôi đang hào hứng chờ đón năm mới 2021, tôi không sợ những thách thức, với tôi thách thức luôn đi liền với cơ hội, và tôi sẽ luôn duy trì tinh thần “Không lùi bước” để vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

MR. BÙI VĂN CHIẾN – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam

Năm 2020 là năm đặc biệt, đánh dấu chặng đường Alphanam 1/4 thế kỷ. Trong năm vừa qua tôi đã cùng các đồng nghiệp nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, làm tiền đề để năm 2021 vượt qua thử thách và bứt phá, đạt được những thành công mới, không phụ sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Năm 2021 là năm bản lề, bắt đầu hành trình hướng tới Alphanam 1/2 thế kỷ. Tôi kỳ vọng toàn thể thành viên gia đình Alphanam sẽ đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết, kiên định, quyết đoán, luôn “Đi trước một bước” để vượt qua mọi thử thách, xây dựng Alphanam ngày càng phát triển trong nhiều thập kỷ tiếp theo.

Với tôi, con trâu là biểu tượng của sự cần cù, luôn nỗ lực cao trong mọi việc mới đạt kết quả tốt. Năm mới Tân Sửu là năm tuổi của tôi, tôi tự nhủ rằng mình càng phải thấm nhuần điều đó. Năm mới cũng đánh dấu một nhiệm vụ mới, tôi vinh dự được Ban Lãnh đạo Tập đoàn bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm Tân Sửu 2021, tôi xin kính chúc Ban Lãnh đạo tập đoàn và các anh chị em đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió!

MS. NGUYỄN THỊ HƯƠNG – Trưởng Bộ phận Xây lắp cơ điện – Ban Cung ứng

Trong năm 2020 vừa qua điều tôi tự hào nhất về mình trong công việc là tôi đã học thêm được nhiều kỹ năng trong khâu đàm phán.

Đem lại giá trị tốt nhất trong công tác chào thầu/ mua sắm là mục đích lớn lao không chỉ của riêng tôi mà còn là của tất cả thành viên Ban Cung ứng. Bởi vậy, sau mỗi cuộc đàm phán với nhà thầu, giá trị được giảm xuống dù ít hay nhiều cũng đều khiến tôi cảm thấy rất vui mừng.

Bản thân tôi cảm thấy mình còn phải nỗ lực hơn rất nhiều trong công việc, bởi vậy nên không chỉ là sang năm mới mà cả tương lai lâu dài tôi mong sẽ lĩnh hội được thêm kiến thức từ Ban Lãnh đạo tập đoàn và các đồng nghiệp của tôi.

Tôi hy vọng sẽ có điều đặc biệt bất ngờ đến với mình trong năm Tân Sửu – một năm khá đặc biệt vì đây là năm tuổi của tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo vì đã chèo lái con thuyền Alphanam vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra. Dù phải đương đầu với sóng gió nhưng người Alphanam vẫn giữ được trạng thái ổn định trong cuộc sống, đó là điều mà CBNV chúng tôi vô cùng biết ơn Ban Lãnh đạo. Tôi xin kính chúc Ban Lãnh đạo nhiều sức khỏe, an bình và hạnh phúc! Chúc tập đoàn của chúng ta sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa! Chúc toàn thể CBNV luôn đoàn kết, đồng lòng để xây dựng Tập đoàn Alphanam bền vững, thịnh vượng!

MR. BÙI ĐĂNG KHOA – Trưởng Phòng Thiết kế kết cấu – Trung tâm TVTK 79 Pro

Năm 2020 vừa qua là một năm có nhiều biến động do dịch COVID-19. Tuy nhiên, được sự giúp đỡ từ Ban Lãnh đạo và sự hỗ trợ hết mình từ các đồng nghiệp, tôi đã cố gắng hoàn thành tốt nhất các công việc được giao tại các Dự án Marriott Đà Nẵng, Altara Residences Quy Nhơn, King Palace Nguyễn Trãi, Mường Hoa Sa Pa… Điều tự hào nhất đối với tôi là đã gắn kết các anh em Phòng Thiết kế thành một khối thống nhất để đạt được hiệu suất cao trong công việc, đảm bảo tiến độ các dự án diễn ra suôn sẻ.

Những năm tới dự kiến sẽ là một năm đầy thách thức trong công việc, vì vậy tôi cho rằng mỗi cá nhân thành viên tập đoàn phải nỗ lực hết mình bằng 200% sức lực. Tôi mong rằng trong năm 2021, chất lượng các sản phẩm đầu ra, điển hình là hồ sơ thiết kế phải mang nét đặc trưng của Alphanam, kết quả đạt được phải cao hơn các bên tư vấn khác để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Người Alphanam đang tiếp tục hành trình của năm mới với những mục tiêu mới, những kỳ vọng mới, phát huy tinh thần “Đi trước một bước” để bứt phá! Năm con trâu, tôi mong Đại gia đình Alphanam luôn dồi dào sức khỏe để “cày” thật cần cù chăm chỉ, gặt hái thêm nhiều thành công.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin