MS. NGUYỄN NGỌC MỸ THAM DỰ BUSINESS DINNER CÙNG THỦ TƯỚNG AUSTRALIA

Tối ngày 22/8, tại Hà Nội, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã đại diện cho Alphanam Group tham dự Business Dinner với Thủ tướng Australia Scott Morrison theo lời mời của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Business Dinner là một trong số những hoạt động được thực hiện trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên của Thủ tướng Australia Scott Morrison kể từ khi nhậm chức. Tham dự buổi tiệc có sự có mặt của Thủ tướng Scott Morrison cùng Phu nhân; đoàn đại biểu cấp cao Australia; Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia Ngô Hướng Nam; Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc; Chủ tịch AusCham Việt Nam Phillip Dowler; cùng các lãnh đạo cơ quan Nhà nước; đại diện các doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài việc là đại diện của Alphanam Group, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ còn tham dự sự kiện với tư cách là 1 trong 20 gương mặt đại diện cho Lãnh đạo trẻ của hai nước Việt Nam và Australia tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam – Australia (AVYLD) diễn ra vào tháng 6/2019 vừa qua. Tại buổi tiệc, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã gặp gỡ Thủ tướng Australia Scott Morrison, cũng như giao lưu, trao đổi cùng Chủ tịch AusCham Việt Nam Phillip Dowler và một số doanh nghiệp Australia về cơ hội giao thương và hợp tác đầu tư phát triển giữa hai nước.

Là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Business Dinner với Thủ tướng Scott Morrison, chính là minh chứng cho tiềm lực và khả năng của Alphanam Group. Đây cũng là cơ hội để Alphanam Group tiếp tục xúc tiến hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp Australia nói riêng và đối tác nước ngoài nói chung, trên hành trình phát triển bền vững để trở thành tập đoàn kinh tế vươn tầm thế giới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin