MS. NGUYỄN NGỌC MỸ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NHÂN VẬT CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN DU LỊCH VIỆT NĂM 2019

Ngày 3/2/2020, Time Out đã công bố những gương mặt trẻ người Việt tiêu biểu trong các lĩnh vực khác nhau năm 2019. Trong đó, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ một lần nữa được bình chọn là người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành du lịch tại Việt Nam.

Danh sách bình chọn này là kết quả của một cuộc khảo sát với hàng triệu độc giả của Tạp chí Time Out để đưa ra những kết quả khách quan nhất, dựa trên tiêu chí nhân vật được bình chọn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt và có những đóng góp nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau mà họ tham gia. Cùng với Ms. Ngọc Mỹ, 3 gương mặt trẻ được tạp chí Time Out bình chọn đó là Ms. Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Khách sạn Mường Thanh, Mr. Sùng A Bình – Designer 9X người H’mong với mong muốn đưa thời trang thổ cẩm ra thế giới và Mr. Khang A Tủa với các dự án đưa văn hóa người H’mong đến với khách du lịch.

Trong năm 2019, Alphanam Group ký kết cùng Kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley triển khai dự án JW Marriott Sapa Resort & Spa. Sự kết hợp của Ms. Ngọc Mỹ và Bill Bensley, dự án JW Marriott Sapa Resort & Spa cùng sự góp mặt của thương hiệu Marriott International được đánh giá là điều đáng để chờ đợi đối với du lịch Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa Sapa trở thành một điểm đến tầm cỡ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp trên bản đồ du lịch quốc tế.

Chia sẻ với tạp chí Time Out, Ms. Ngọc Mỹ nhấn mạnh, JW Marriott Sapa Resort & Spa chỉ là một trong rất nhiều dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp mà Alphanam Group đang phát triển. Sau JW Marriott Sapa Resort & Spa, Alphanam Group sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như, Holiday Inn Resort Sapa; Intercontinental Resort Sapa; Courtyard By Marriott Sapa; Altara Suites Sapa… với kỳ vọng khi những dự án này được triển khai và đưa vào hoạt động sẽ sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, góp phần giúp Sapa khẳng định vị thế và sức hấp dẫn mới. Song song với đó, Alphanam Group cũng luôn chú trọng đến việc phát triển du lịch bền vững, tập trung vào vào trải nghiệm của khách hàng, sự bền vững của cảnh quan thiên nhiên và văn hóa bản địa. Đây chính là triết lý và định hướng của Alphanam Group khi tham gia vào lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin