MR. TAN HUN LAM: “1 NĂM QUA LÀ TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ CỦA TÔI”

Theo một thống kê sơ bộ thì hiện tại, đội ngũ nhân sự của Alphanam có hơn 10 quốc tịch khác nhau. Alphanam ngày nay không chỉ là một tập đoàn lớn trên lãnh thổ Việt Nam, mà còn là địa chỉ làm việc hấp dẫn đối với các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mr. Tan Hun Lam – Quản lý dự án, là một trong những người như thế.

Tính đến tháng 3/2019, Mr. Tan đã trải qua 1 năm làm việc tại Alphanam và đối với ông, hành trình 365 ngày vừa qua là vô cùng ý nghĩa trong suốt sự nghiệp của mình.

“Được làm việc với các thành viên Alphanam, tôi thu về cho mình những trải nghiệm vô cùng quý báu mà không thể mua được ở bất cứ nơi đâu” Mr. Tan chia sẻ hết sức chân thực những suy nghĩ của mình về Alphanam. Làm việc với người Việt Nam không phải dễ vì họ có cách thức và phong thái làm việc khác nhau, Mr. Tan đã dần dung hòa, hiểu và linh hoạt để phù hợp với chính nơi mà ông làm việc. Tư duy sáng tạo giúp ông phát triển đội ngũ dự án và đem đến nhiều thành công cho ông trong năm vừa qua.

VÀI NÉT VỀ MR. TAN HUN LAM

  • Quốc tịch: Singapore
  • Vị trí công tác: Quản lý dự án
  • Thời gian bắt đầu làm việc tại Alphanam: 3/2018
  • Câu nói ưa thích: “I’ll chew you up”
  • Sở thích: golf, ẩm thực và du lịch.
  • Triết lý sống: “Work is more important”

ĐỒNG NGHIỆP NHẬN XÉT VỀ MR. TAN HUN LAM

Cách bác làm việc rất nhanh chóng gọn gàng. Mặc dù vậy, đối với mọi vấn đề bác đều tiếp cận một cách cầu thị và học hỏi thêm từ cách mà người Việt chúng ta làm xây dựng. Có nhiều công việc kể cả hoàn thiện mà chuyên môn của nhà thầu cao hơn, bác cũng sẵn sàng lắng nghe họ. Công việc bác đưa ra với cấp dưới luôn thúc đẩy, kích thích sự chăm chỉ tận tâm và liên tục học hỏi

Ông trải lòng: “Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc cùng các đồng nghiệp Alphanam tại dự án và thấy mọi người luôn thay đổi theo chiều hướng tích cực, luôn trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân mỗi ngày”. Tuy nhiên, dự án nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Mr. Tan chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề phát sinh: “Trong dự án tại Việt Nam, việc thiếu an toàn và tinh thần trách nhiệm cũng ảnh hưởng đến công việc. Mặc dù không phải lỗi của bất kì ai, nhưng do những quy định địa phương, nhiều vấn đề xảy ra và gây chậm trễ trong tiến độ công việc”. Nhiều khó khăn là vậy nhưng không thể làm chùn bước của ông. Nhờ vào kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình, Mr. Tan đã chỉ ra được những vướng mắc và gặt hái những thành công nhất định cho dự án.

Ông thực sự đánh giá cao sức trẻ cùng với tinh thần làm việc hăng say, cởi mở, chăm chỉ của những thành viên trong đại gia đình Alphanam. Họ là những con người ham học hỏi và luôn sẵn sàng đón nhận nhiều thách thức.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về cơ duyên đến với Việt Nam lần đầu qua một lời mời đi khảo sát tại Sapa. Trong con mắt của một người nước ngoài như ông, Việt Nam là một đất nước có dân số trẻ và đang trên đà phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp và du lịch hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Được biết Alphanam là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản cùng nhiều dự án đang được triển khai, ông đã quyết định trở thành một thành viên của đại gia đình Alphanam. Tính đến nay, sau một năm làm việc, điều mà ông mong muốn là đạt được mục tiêu đã đề ra, hoàn thành nhanh chóng khách sạn hiện tại và triển khai nhiều dự án lớn hơn trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin