MÓN QUÀ ”CÓ MỘT KHÔNG HAI” DÀNH TẶNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 6/3/2021, chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Alphanam Group với chủ đề “Dấn thân và Vươn mình” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Ms. Lê Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) đã chính thức trao tặng Chứng chỉ EDGE cấp độ MOVE cho Alphanam Group.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã đại diện Alphanam Group nhận chứng chỉ EDGE do Ms. Lê Thanh Hằng trao tặng. Ms. Ngọc Mỹ xúc động chia sẻ: “Chứng chỉ EDGE cấp MOVE không phải là món quà tôi dành tặng cho Alphanam, mà là món quà Alphanam dành tặng cho tôi nhân ngày 8/3”.

EDGE là chứng chỉ toàn cầu với phương pháp và tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu thế giới về bình đẳng giới trong doanh nghiệp do tổ chức uy tín EDGE Certified Foundation (Thụy Sỹ) cấp. Việc nhận được chứng chỉ EDGE cấp MOVE khẳng định chính sách phát triển nguồn nhân lực bền vững, cam kết xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, hạnh phúc của Alphanam.

Alphanam Group là doanh nghiệp 48 trên thế giới, thứ 10 tại Đông Nam Á và thứ 3 tại Việt Nam đạt được chứng chỉ EDGE cấp MOVE, đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được công nhận những nỗ lực trong quá trình thực hiện bình đẳng giới tại nơi làm việc bằng một chứng chỉ uy tín.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin