MỖI NGƯỜI VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI

Có thể đâu đó xung quanh chúng ta, tình trạng phân biệt đối xử về giới tính vẫn còn tồn tại, thậm chí tồn tại trong chính từng gia đình – những “xã hội thu nhỏ”. Không thể trong một sớm, một chiều làm thay đổi những quan niệm cố hữu đã tồn tại từ rất lâu, nhưng nếu từng cá nhân chúng ta nỗ lực thay đổi, thì chắc chắn thế giới cũng sẽ vận hành theo cách mà chúng ta muốn.

Video với những câu chuyện của những con người khác nhau, nhưng đều có chung một nỗi niềm, đều có chung một thông điệp: Một xã hội bình đẳng, văn minh và công bằng đều được bắt đầu từ những điều đời thường nhất, từ những tư tưởng và hành động nhỏ bé nhất. Người phụ nữ CÓ QUYỀN được lựa chọn và những quyết định cá nhân đó sẽ được thấu hiểu, chứ không phải phụ nữ phải “gồng”, phải “ngầu” hơn đàn ông hoặc giống như đàn ông thì mới được tôn trọng.

Kênh Nội bộ xin gửi đến Gia đình Alphanam một video clip chứa đựng những cảm xúc vô cùng chân thật, những giọt nước mắt là thật, những tổn thương là thật, và những cái nhìn lạc quan về tương lai cũng là thật. Bởi, những gì từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim!

Kênh Nội bộ mong rằng, sau khi xem xong video, mỗi một người xem đều có thể cảm nhận được quan điểm về bình đẳng giới dưới góc nhìn của những người từng trải, họ đang dùng chính nỗ lực của mình để trở thành chất xúc tác đối với những người xung quanh, hướng đến tương lai nam nữ bình quyền.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin