MARRIOTT INTERNATIONAL: ĐỐI TÁC LỚN CỦA ALPHANAM

Marriott International được khởi đầu năm 1927 bởi J. Willard Marriott và vợ của ông, bà Alice với việc kinh doanh quầy bia A&W để giải quyết cơn khát của người dân Washington D.C. Đồ ăn ngon, phong cách phục vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng đã trở thành kim chỉ nam cho các nhà hàng Hot Shoppes và cho Marriott International khi công ty trở nên lớn mạnh sau này.

Marriott International ngày nay là một tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực khách sạn. Marriott International quản lý và nhượng quyền thương hiệu các khách sạn mang đẳng cấp quốc tế. Năm 2016, Marriott sát nhập với Starwood Hotels & Resorts, trở thành tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện nay, Marriott International sở hữu 30 thương hiệu với 7000 khách sạn tại 130 nước, hơn 1.2 triệu phòng nghỉ và 195,000 phòng đang trong giai đoạn phát triển.

Marriott International sở hữu các thương hiệu khách sạn siêu sang như J.W Mariott Hotels, The Ritz-Carlton, St. Regis Hotels & Resorts, Sheraton đến các thương hiệu độc đáo như Courtyard by Marriott, Four Points by Sheraton, Aloft Hotels.

Marriott International cũng là thương hiệu tin cậy số 1 thế giới về quản lý nhân sự. Với số lượng khách sạn ấn tượng trên toàn cầu, có hơn 177,000 nhân viên đang làm việc tại cho Marriott. Dù tập đoàn thay đổi và lớn
mạnh, những niềm tin quan trọng nhất đối với Marriott luôn được giữ nguyên – đặt con người lên hàng đầu. Họ theo đuổi sự xuất sắc, đón nhận sự thay đổi, hành động với sự chính trực và phục vụ thế giới. Marriott chăm
sóc cho nhân viên và nhân viên sẽ chăm sóc cho khách hàng một cách chu đáo. Trở thành một phần của Marriott International cũng có nghĩa là trở thành một phần của lịch sử đáng tự hào và một văn hóa phát triển.

Uy tín của Marriott với dịch vụ khách hàng đẳng cấp luôn đi theo mục tiêu kinh doanh từ lúc sơ khai của người sáng lập thương hiệu – Ngài J. Willard Marriott: “Đồ ăn ngon và phong cách phục vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng”. Marriot đặt sự kiêu hãnh của mình vào những điều nhỏ nhặt nhất mỗi ngày, ở mỗi điểm đến trên toàn thế giới.

Cách Marriott vận hành kinh doanh cũng quan trọng như việc kinh doanh đối với họ. Marriott luôn tuân thủ các tiêu chuẩn, điều lệ và luật pháp. Điều này được thể hiện trong việc vận hành kinh doanh, chính sách cho nhân viên, quy tắc cho các chuỗi cung ứng, các chương trình về môi trường và cam kết về quyền con người và trách nhiệm xã hội.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Alphanam là đối tác lớn nhất của Marriott International. Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng là khách sạn đầu tiên Alphanam hợp tác với Marriott International. Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Four Points by Sheraton đã để lại dấu ấn đậm nét trong bản đồ các khách sạn 5 sao đẳng cấp bên bờ biển Mỹ Khê. Four Points by Sheraton có 390 phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng. Với bể bơi ngoài trời ôm trọn tầm nhìn ra bờ biển Mỹ Khê, Four Points by Sheraton đang là điểm đến thú vị cho nhiều du khách trong và ngoài nước.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Trong năm 2019, tập đoàn Alphanam cùng Marriott International đang cùng nhau gấp rút chuẩn bị để ra mắt thương hiệu Courtyard by Marriott vào năm 2020. Ngoài ra lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu căn hộ cao cấp Marriott Executive Apartment cũng được ra mắt. Đây là sự khởi đầu cho một loạt các khách sạn do tập đoàn Alphanam đầu tư sẽ ra mắt trong tương lai như St. Regis, J.W Marriott, Marriott và Aloft Hotel.

Tại Việt Nam, Marriott International cũng đang hợp tác với một số doanh nghiệp lớn khác nhưng hiếm có tên tuổi nào có thể tự tin khẳng định mình
là đối tác số một của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới như Alphanam. Cần phải biết rằng, với hơn chục dự án khách sạn đang cùng Alphanam triển khai thì số lượng khách sạn hạng sang của Marriott International ở Việt Nam sắp được đưa lên con số lớn chưa từng có.

Nguyên nhân cốt lõi để Alphanam được Marriott International lựa chọn là đối tác lớn nhất chính là vì Alphanam luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của họ trong tất cả mọi công đoạn phát triển các dự án khách sạn. Đặc biệt, Alphanam còn sở hữu sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tài năng của Trung tâm tư vấn thiết kế 79PRO, luôn được Ban lãnh đạo quan tâm dẫn dắt và tạo điều kiện tiếp cận các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới qua các chuyến học tập tại nước ngoài và cơ hội làm việc bên cạnh các chuyên gia quốc tế. Nhờ vậy, Alphanam nắm trong tay năng lực triển khai chi tiết trong từng hạng mục với chất lượng cao nhất. Điều này cộng với sự nỗ lực tối đa trong việc kiến tạo các sản phẩm tốt hơn những gì đang tồn tại trên thị trường đã giúp Alphanam “chiếm trọn niềm tin” của Marriott International.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin