M s . NGUYỄN NGỌC MỸ – ĐƯỢC CHỌN LÀ LÃNH ĐẠO TRẺ XUẤT SẮC CỦA OBAMA FOUNDATION – KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ mới đây đã trở thành 1 trong 11 gương mặt người Việt trẻ tiêu biểu được lựa chọn là nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Obama Foundation Leaders Asia – Pacific.


Chương trình Lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương là chương trình huấn luyện 1 năm gồm những khoá học online và offline (tập trung) tại một số quốc gia, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ có buổi nói chuyện truyền cảm hứng với các lãnh đạo trẻ của khóa học.

Đã có 200 nhà lãnh đạo trẻ được lựa chọn từ 33 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đại diện cho nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như giáo dục, môi trường, công nghệ, kinh doanh từ các khu vực công cộng, tư nhân hoặc phi lợi nhuận tham gia chương trình. Trong đó, 11 gương mặt trẻ người Việt Nam đã được lựa chọn vào nhóm thủ lĩnh đầu tiên của Obama Foundation. Với những đóng góp và thành tựu đáng ghi nhận trong cả lĩnh vực kinh doanh và hoạt động xã hội, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã xuất sắc trở thành 1 trong 11 gương mặt đại diện cho Việt Nam.

Chương trình Obama Foundation Leaders Asia – Pacific diễn ra trong vòng 5 ngày từ ngày 10 đến 14/12/2019, có sự tham gia của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama cùng các diễn giả quốc tế. Tham gia chương trình, những thủ lĩnh trẻ xuất sắc sẽ được đối thoại và trao đổi với những chuyên gia và diễn giả nổi tiếng để thảo luận về các chủ đề như: Tiến bộ và cơ hội ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương; Lãnh đạo dựa trên các giá trị; Sự giao thoa giữa mục đích và tinh thần kinh doanh thông qua một loạt các phiên họp toàn thể. Sau hội thảo, hành trình học hỏi của các nhà lãnh đạo sẽ tiếp tục diễn ra từ xa thông qua các buổi hội thảo và chương trình diễn thuyết trực tuyến cũng như sự hỗ trợ, lan tỏa và nhiều cơ hội khác từ Obama Foundation trong vòng một năm.

Với việc tham gia chương trình của Ms. Ngọc Mỹ, Alphanam Group lại có thêm tiền đề để chờ đợi những sự thay đổi mới theo xu hướng quốc tế trong quản trị, định hướng và chiến lược của Tập đoàn. Tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong “đi trước một bước”, đưa Alphanam Group phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin